Đạo diễn muốn Black Widow trở thành "crush" của Peter trong "Spider-Man 2"

Vì đã chính thức trở thành một phần của MCU nên dù có là phim riêng của Spider-Man thì vẫn luôn có chỗ cho những siêu anh hùng khác xuất hiện, trợ giúp Spidey trên con đường hành hiệp trượng nghĩa. Nhân dịp "Spider-Man: Homecoming" ra mắt, đạo diễn Jon Watts đã chia sẻ liệu những Avengers khác có xuất hiện trong "Spider-Man 2" hay không.

Dù là bộ phim thứ 3 về Spider-Man trong 5 năm trở lại đây nhưng mức độ mong chờ của các fan dành cho Spider-Man: Homecoming vẫn rất cao, nhất là sau màn ra mắt không thể ấn tượng hơn của Tom Holland trong Captain America: Civil War. Với những gì Marvel đã tiết lộ, Spider-Man: Homecoming dường như sẽ là bộ phim khác biệt nhất từ trước đến nay. Khán giả sẽ được thấy một MCU hoàn toàn khác thông qua góc nhìn của Peter Parker, một cậu học sinh 16 tuổi với những rắc rối hết sức đời thường. 

Hiện tại, Marvel Studios và Sony đã bắt đầu triển khai dự án Spider-Man 2. Với Tony Stark/Iron Man đóng vai trò then chốt trong Homecoming, Peter Parker/Spider-Man đang dần trở thành một phần quan trọng của MCU và ê-kíp sản xuất chắc chắn sẽ tiếp tục phát huy yếu tố này trong phần tiếp theo.

Đạo diễn muốn Black Widow trở thành crush của Peter trong Spider-Man 2

Theo những thông tin ban đầu, Robert Downey Jr. sẽ không trở lại trong phần 2. Nhưng điều này không có nghĩa là Spider-Man sẽ hoàn toàn đơn độc trong cuộc phiêu lưu tiếp theo. Trong cuộc phỏng vấn mới đây với Screen Rant, đạo diễn Jon Watts đã chia sẻ về những nhân vật MCU mà ông muốn xuất hiện trong Spider-Man 2. Ông cho biết:

Tôi muốn được nhìn thấy cậu bé học hỏi kinh nghiệm từ Black Widow, nhưng tôi nghĩ khi Peter đứng cạnh cô ấy, cậu ta sẽ bối rối tới mức không nói nên lời. Chắc chắn sẽ rất vui khi thấy 2 nhân vật này tương tác với nhau. Ngoài ra, tôi cũng thích Captain America xuất hiện cùng Spider-Man trong phần sau nữa, dĩ nhiên là không đánh nhau như trong "Civil War". Trong comic, đã có rất nhiều phút giây đáng nhớ giữa 2 nhân vật này, và tôi nghĩ sẽ rất tuyệt vời nếu được tái hiện những phút giây này trên phim.

Chưa cần bàn nhiều về nội dung, chỉ mỗi ý tưởng Spider-Man "thầm thương trộm nhớ" Black Widow là đã đủ để các fan kéo nhau ra rạp. Điều này cũng khá phù hợp với tính cách hiện tại của Peter Parker, thanh niên 16 tuổi nào mà lại chẳng hâm mộ Black Widow cơ chứ. Captain America và Spider-Man cũng là một ý tưởng thú vị khác. Cả hai đều cùng tới từ New York và đã làm quen chút ít với nhau trong trận đánh tại sân bay trong Civil War. Nếu được phát triển sâu hơn, mối quan hệ giữa Spidey và Cap hoàn toàn có thể trở nên thân thiết hơn cả với Iron Man.

Đạo diễn muốn Black Widow trở thành crush của Peter trong Spider-Man 2  2

Bên cạnh đưa ra những ý tưởng khá thú vị, đạo diễn John Watts cũng xác nhận rằng ông sẽ trở lại trong Spider-Man 2. Chủ tịch Kevin Feige và nhà sản xuất Amy Pascal cũng hoàn toàn ủng hộ điều này. Amy Pascal cho biết:

Anh ấy đã hoàn thành xuất sắc vai trò của mình. Tất cả những yếu tố mà khán giả thích trong phim đều là những ý tưởng của anh ta. Jon Watts thật sự là một đạo diễn vô cùng đặc biệt.

Quyết định tiếp tục hợp tác với Jon Watts của Marvel Studios và Sony cũng không hẳn là quá ngạc nhiên. Những đánh giá ban đầu dành cho Spider-Man: Homecoming là vô cùng tích cực. Thậm chí nhiều khán giả còn xem đây là bộ phim hay nhất về Spider-Man kể từ Spider-Man 2 (2004) của đạo diễn Sam Raimi.

Spider-Man: Homecoming sẽ chính thức ra rạp vào ngày 7/7/2017.

Theo Muzuco

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang