Thay đổi ngay skin tin nhắn trên điện thoại Android cùng phong cách Personal 5 IM

Với ứng dụng Personal 5 IM App, mục tin nhắn trong chiếc điện thoại của bạn sẽ sống động và đầy màu sắc theo phong cách của tựa game Persona 5 nổi tiếng...

Thay đổi ngay skin tin nhắn trên điện thoại Android cùng phong cách Personal 5 IM

Mới đây, giới game thủ đang bàn tán và chia sẻ một ứng dụng khá đặc biệt giúp thay đổi phông nền (skin) trong mục tin nhắn thông thường trên chiếc điện thoại chạy hệ điều hành Android, thêm vào phong cách Phantom Thief theo Persona 5. Persona 5 IM App có khả năng thay thế hoàn toàn ứng dụng nhắn tin SMS truyền thống của điện thoại, đảm nhiệm đầy đủ các chức năng nhận, đọc, viết, gửi tin nhắn...và đặc biệt là thay đổi màu sắc theo từng ngày trong tuần!

Thay đổi ngay skin tin nhắn trên điện thoại Android cùng phong cách Personal 5 IM 2

Ứng dụng này được xây dựng bởi Nick Greenan và hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên bạn luôn có thể ủng hộ anh chàng fan cứng của Persona này trong mục Donate sau khi cài đặt ứng dụng.

Thay đổi ngay skin tin nhắn trên điện thoại Android cùng phong cách Personal 5 IM 3

Nếu bạn chưa biết, Persona 5 (Atlus phát triển) là một trong những "bom tấn" kinh điển của thể loại game nhập vai. Trò chơi kế thừa gần như đầy đủ những điểm đặc sắc, độc đáo của thương hiệu Persona đình đám: cốt truyện hấp dẫn, mô phỏng thú vị cuộc sống của một học sinh, gameplay đầy cá tính, ẩn chứa nhiều tình tiết nhân văn...Ngoài ra, Persona 5 hiện đang là sản phẩm thành công và bán chạy nhất trong lịch sử của công ty Atlus, đánh dấu một cột mốc lớn cho cả tựa game lẫn nhà sản xuất này.

Thay đổi ngay skin tin nhắn trên điện thoại Android cùng phong cách Personal 5 IM 4

Nếu muốn thử qua, bạn có thể tải ứng dụng Persona 5 IM App ngay tại đây. Đừng bỏ qua nếu bạn là fan cứng của dòng game Persona nhé!

Boo

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang