Doraemon : Nobita’s Treasure Island phá vỡ kỉ lục phòng vé tồn tại suốt 29 năm của dòng phim Doraemon

Doraemon : Nobita’s Treasure Island đang là một tựa phim hoạt hình có doanh thu cao nhất từ trước đến nay của dòng phim Doraemon

Vào tháng 3 vừa qua thì bộ phim thứ 38 của Doraemon mang tên Nobita’s Treasure Island đã chính thức được công chiếu tại Nhật bản và không có gì bất ngờ khi phim nhanh chóng vượt lên top phim bán chạy nhất phòng vé Nhật Bản chỉ trong vỏn vẹn 1 tuần công chiếu.

Chi sau 37 ngày ra mắt, Nobita’s Treasure Island đã thu về 45,58 triệu USD (tương đương với khoảng hơn 1000 tỷ VND theo tỷ giá hiện tại).

Doanh thu đạt hơn 1000 tỷ, Nobita’s Treasure Island xô đổ kỷ lục tồn tại suốt 29 năm của dòng phim Doraemon

Doanh thu của Nobita’s Treasure Island được ước tính cao hơn tập phim Doraemon: Great Adventure in the Antarctic Kachi Kochi trước đó đến 22%.

Với 4.282.000 vé được bán ra. Doraemon: Nobita’s Treasure Island đã phá vỡ kỷ lục tồn tại suốt 29 năm của dòng phim Doraemon. Có thể nói, mọi thứ từ đồ họa tới cốt truyện của tập phim này đã chạm tới một đỉnh cao mới, đây là thành quả của một quá trình dài tích lũy kinh nghiệm, không ngừng nâng cao chất lượng làm phim nhà sản xuất.

Doanh thu đạt hơn 1000 tỷ, Nobita’s Treasure Island xô đổ kỷ lục tồn tại suốt 29 năm của dòng phim Doraemon

Doraemon : Nobita’s Treasure Island

Nội dung phim là khi Doraemon, Nobita, Shizuka, Gian, và Suneo cùng lên kế hoạch cho một chuyến phiêu lưu trên bản Caribe huyền thoại. Thuyền trưởng Nobita sẽ cùng với những người bạn của mình chiến đấu với những kẻ thù gian ác. Bất ngờ, Shizuka bị bắt cóc, và một cơn bão cản trở cuộc hành trình của họ. Dora-Mini đã giúp Nobita và bạn bè trong hành trình của họ và các “nhà thám hiểm” của chúng ta cuối cùng cũng tìm thấy Treasure Island huyền bí, tại đây nhóm bạn của Nobita đã khám phá ra nó không chỉ là một hòn đảo bình thường.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang