Dragon Ball Super: Dưới sự dẫn dắt của Whis có thể Goku sẽ vươn tới thứ sức mạnh hơn cả Ultra Instinct Perfect

Chỉ còn 2 tập nữa là series Dragon Ball Super sẽ kết thúc nhưng đó sẽ không phải là lời tạm biệt vì trong tương lai chúng ta sẽ còn được thưởng thức nhiều phim Dragon Ball mới nữa. Và biết đâu, dưới sự dẫn dắt của Whis có thể Goku sẽ vươn tới thứ sức mạnh hơn cả Ultra Instinct Perfec thì sao.

Ultra Instinct Perfec được xem là hình thức mạnh nhất của các vị thần Hủy Diệt. Thế nên khi Goku đạt được thứ sức mạnh trên, tất cả các vị thần Hủy diệt trên khán đài đềucảm thấy vô cùng kinh ngạc. Thậm chí cả Đại thiên sứ cũng không thể dấu nổi sự bất ngờ của mình như 1 sự phát triển vượt bậc của loài người. Chỉ trong 1 thời gian ngắn, Goku đã 3 lần thức tỉnh Ultra Instinct trong hoàn cảnh ngặt nghèo và cuối cùng là đạt tới đỉnh điểm khi chuyển sang Ultra Instinct Perfec.

Tuy nhiên, mặc dù Goku đã đạt đến hình thức này nhưng anh vẫn không đánh bại Jiren. Chiến binh Pride Trooper mạnh nhất thậm chí sẽ đẩy anh Khỉ rơi khỏi sân đấu. Như vậy, Frieza có thể sẽ ăn may khi trở thành người chiến thắng hoặc người cuối cùng được loại bỏ.

Dragon Ball Super: Dưới sự dẫn dắt của Whis có thể Goku sẽ vươn tới thứ sức mạnh hơn cả Ultra Instinct Perfect

Chứng kiến Goku rơi đài, người hâm mộ rất thất vọng và buồn bã vì Kakarot đã không thể giành chiến thắng cuối cùng trong Giải đấu sức mạnh. Nhưng thử xem xem theo chiều hướng tích cục chút nhé, bạn sẽ nghĩ sao nếu vẫn còn 1 thử thách lớn hơn mà Goku cần phải vượt qua để có thể đánh bại Jiren.

Bạn biết đấy, trạng thái bản năng vô cực hoàn hảo không phải là hình thức phổ biến của con người và các vị thần vì theo như thiên sứ Whis từng nói ngay cả thần hủy diệt Beerus cũng chưa thể thuần thục Ultra Instinct. Có lẽ chỉ với các Thiên thần thì Ultra Instinct Perfec mới được xem là thứ sức mạnh bình thường bởi vì thiên sứ Whis tỏ ra rất am hiểu hình thức này khi nhận xét từng bước phát triển Ultra Instinct của Goku rất chính xác.

Nếu Dragon Ball Super chỉ là mốc khởi đầu để tạo ra những series Dragon Ball tiếp theo trong tương lai thì nhiều khả năng các phần tiếp theo sẽ tập trung vào sức mạnh của các thiên thần. Và Goku là người đi tiên phong khi là con người duy nhất đã vươn tới Ultra Instinct.

Dragon Ball Super: Dưới sự dẫn dắt của Whis có thể Goku sẽ vươn tới thứ sức mạnh hơn cả Ultra Instinct Perfect

Sau khi chứng kiến tất cả những gì Goku thể hiện, có thể Whis sẽ huấn luyện Goku tiến tới một sự chuyển đổi phức tạp hơn. Một sự biến đổi mà chỉ những Thiên Thần mới đạt được tính đến thời điểm này. Bởi vì Goku vốn luôn thích trở nên mạnh hơn và được đấu với những đối thủ đáng gờm hơn cũng như thích phá vỡ giới hạn của chính mình nên nếu được Whis đào tạo, Goku sẽ có cơ hội phát huy toàn bộ tiềm năng của Ultra Instinct Perfec.

Và đây sẽ là hình thái chuyển đổi mới mà Goku sẽ sử dụng để chống lại nhân vật phản diện mới của series mới. Nhân vật phản diện mới được cho là có liên quan đến Freeza và người Saiyan của vũ trụ 7.


Các thiên thần chính là thầy dậy của Thần hủy diệt

Các thiên thần chính là thầy dậy của Thần hủy diệt

Dẫu sao thì sức mạnh vượt qua Bản Năng Vô Cực là gì thì vẫn chưa ai biết, ngay cả thần hủy diệt hay Kaioshin cũng không biết điều này. Khả năng cao chỉ có các thiên thần và đại thiên thần biết điều này thôi. Thật đáng trông chờ đúng không nào. Biết đâu sẽ có 1 giải đấu giữa các Thiên thần được tổ chức và Goku sẽ góp mặt trong giải đấu giữa các vị thần này thì sao.

Ngoài ra nhiều thông tin cho rằng khi chuyển sang series mới Vegeta sẽ không còn coi Goku là đối thủ của mình nữa, anh sẽ không còn là cái bóng đuổi theo Goku mà sẽ có con đường riêng của mình để trở nên mạnh mẽ hơn. Thay vì cố gắng để thức tỉnh Ultra Instinct, Vegeta sẽ đánh thức tiềm năng của sức mạnh Super Saiyan giống như cách anh đã làm chủ Super Saiyan Blue.

Hay như lần anh tự vượt qua giới hạn của bản thân để trở nên mạnh mẽ hơn và đánh bại Toppo của vũ trụ 11 dù đang sở hữu sức mạnh tương tự 1 vị thần hủy diệt. Vegeta sẽ là chính mình để cùng sóng đôi với Goku bằng cách khám phá những sức mạnh mới từ việc thành thạo các dạng Super Saiyan cơ bản.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang