Dù là tựa game miễn phí nhưng Fortnite vẫn bắt người chơi phải tiêu ít nhất 2 triệu đồng để mua trang phục

Các game thủ ở các tựa game khác nói chung, cũng như là tựa game Fortnite nói riêng thì chắc chắn việc tiêu tiền vào các tựa game trực tuyến là điều khó tránh khỏi, dù cho người chơi có thể trải nghiệm toàn bộ tính năng của tựa game này hoàn toàn miễn phí.

Thêm 1 cuộc khảo sát trên 1.000 game thủ đã từng chơi qua Fortnite thì đã thống kê được rằng 68.8% người chơi đã tiêu ít nhất 1 món tiền nào đó để thực hiện việc mua các vật phẩm được bày bán trong game. Ngoài ra, thống kê còn cho biết, trung bình 1 người chơi đã tiêu ít nhất $84.67 tương đương với gần 2.000.000 VND. Ngoài ra 1 phần 3 trong số đó đã tâm sự rằng Fortnite là tựa game đầu tiên mà họ cảm thấy muốn bỏ tiền để mua các vật phẩm trong game.

Image result for money in fortnite

Được biết đến như là tựa game sinh tồn nổi tiếng nhất thế giới hiện nay. Trò chơi cho phép bạn có thể tham gia thi đấu với những người chơi khác trên khắp thế giới và bỏ tiền ra mua các vật phẩm trong game như các loại trang thiết bị, Skin của tàu lượn, trang phục hoặc có thể thay đổi cách mà bạn trải nghiệm game. Bên cạnh đó các sản phẩm này cũng không cung cấp thêm bất cứ lợi thế nào cho bạn mà chỉ nhằm mục đích là làm đẹp và cá nhân hóa người chơi so với những game thủ khác.

Theo thống kê cho biết, 58.9% số tiền được người chơi dùng để mua trang phục cho nhân vật của họ. 18% còn lại sử dụng để mua Skin cho tàu lượn của họ và 13.5% để mua các công cụ thu hoạch.

Image result for gliders fortnite

Gliders dù lượn ( tàu lượn) với những skin mới luôn được các game thủ yêu thích

Thêm 1 số thông tin ngoài lề khi mà số lượng giờ chơi của 1 game thủ Fortnite có thời lượn trung bình từ 6 đến 10 tiếng mỗi tuần.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang