Dù là tựa game miễn phí nhưng Fortnite vẫn bắt người chơi phải tiêu ít nhất 2 triệu đồng để mua trang phục

Các game thủ ở các tựa game khác nói chung, cũng như là tựa game Fortnite nói riêng thì chắc chắn việc tiêu tiền vào các tựa game trực tuyến là điều khó tránh khỏi, dù cho người chơi có thể trải nghiệm toàn bộ tính năng của tựa game này hoàn toàn miễn phí.

Thêm 1 cuộc khảo sát trên 1.000 game thủ đã từng chơi qua Fortnite thì đã thống kê được rằng 68.8% người chơi đã tiêu ít nhất 1 món tiền nào đó để thực hiện việc mua các vật phẩm được bày bán trong game. Ngoài ra, thống kê còn cho biết, trung bình 1 người chơi đã tiêu ít nhất $84.67 tương đương với gần 2.000.000 VND. Ngoài ra 1 phần 3 trong số đó đã tâm sự rằng Fortnite là tựa game đầu tiên mà họ cảm thấy muốn bỏ tiền để mua các vật phẩm trong game.

Image result for money in fortnite

Được biết đến như là tựa game sinh tồn nổi tiếng nhất thế giới hiện nay. Trò chơi cho phép bạn có thể tham gia thi đấu với những người chơi khác trên khắp thế giới và bỏ tiền ra mua các vật phẩm trong game như các loại trang thiết bị, Skin của tàu lượn, trang phục hoặc có thể thay đổi cách mà bạn trải nghiệm game. Bên cạnh đó các sản phẩm này cũng không cung cấp thêm bất cứ lợi thế nào cho bạn mà chỉ nhằm mục đích là làm đẹp và cá nhân hóa người chơi so với những game thủ khác.

Theo thống kê cho biết, 58.9% số tiền được người chơi dùng để mua trang phục cho nhân vật của họ. 18% còn lại sử dụng để mua Skin cho tàu lượn của họ và 13.5% để mua các công cụ thu hoạch.

Image result for gliders fortnite

Gliders dù lượn ( tàu lượn) với những skin mới luôn được các game thủ yêu thích

Thêm 1 số thông tin ngoài lề khi mà số lượng giờ chơi của 1 game thủ Fortnite có thời lượn trung bình từ 6 đến 10 tiếng mỗi tuần.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

One Piece: Oda tiết lộ một nhân vật nữ mạnh hơn cả Big Mom

One Piece: Oda tiết lộ một nhân vật nữ mạnh hơn cả Big Mom

YcontentGấu Hồng

Trong One Piece, Oda hé lộ Shirahoshi – công chúa người cá và Vũ khí Cổ Đại Poseidon – sở hữu sức mạnh vượt xa Big Mom khi có thể điều khiển các Vua Biển khổng lồ. Dù chưa kiểm soát hoàn toàn năng lực, cô vẫn được xem là nữ nhân có tiềm năng mạnh nhất. Hiện tại, Boa Hancock vẫn là nữ chiến binh mạnh nhất, với Trái Ác Quỷ Mero Mero no Mi và Haki khiến cả Tứ Hoàng Râu Đen phải dè chừng.

Giải trí
iPhone gập của Apple sẽ rẻ hơn nhờ bản lề mới tiết kiệm chi phí

iPhone gập của Apple sẽ rẻ hơn nhờ bản lề mới tiết kiệm chi phí

YcontentGấu Hồng

Apple được cho là đang chuẩn bị ra mắt iPhone gập đầu tiên vào năm 2026, với lợi thế lớn về giá nhờ bản lề do Foxconn và Shin Zu Shing hợp tác sản xuất. Việc tối ưu quy trình giúp chi phí bản lề giảm xuống còn 70–80 USD, giúp Apple duy trì chất lượng và độ bền trong khi vẫn có thể giảm giá thành sản phẩm. Thiết bị dự kiến sở hữu màn hình gập 7.8 inch, khung nhôm-titan và mức giá dễ tiếp cận hơn so với kỳ vọng ban đầu.

Công Nghệ
Boruto phần 2: Diễn viên lồng tiếng Naruto chính thức xác nhận anime đang được sản xuất

Boruto phần 2: Diễn viên lồng tiếng Naruto chính thức xác nhận anime đang được sản xuất

YcontentGấu Hồng

Boruto phần 2 đã được Studio Pierrot xác nhận đang trong quá trình sản xuất, dù chưa có ngày phát hành chính thức. Junko Takeuchi – giọng lồng tiếng của Naruto – tiết lộ cô đã bắt đầu thu âm cho phần mới, khẳng định dự án đang được triển khai. Sau khi phần 1 khép lại với cảnh Boruto được Momoshiki cứu sống, người hâm mộ kỳ vọng phần 2 sẽ có chất lượng hình ảnh và nội dung tốt hơn, đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của thế giới ninja Konoha.

Giải trí
Lên đầu trang