Extreme PC Master Mùa 5 chính thức trở lại, hứa hẹn nhiều điều bất ngờ đáng chờ đón

Extreme PC Master SS5 – Lễ hội trình diễn máy tính lớn nhất Việt Nam đã chính thức quay trở lại với nhiều hoạt động mới và đặc sắc hơn. Tại Extreme PC Master SS5, Intel đồng hành cùng các đối tác ASUS, CORSAIR, DELL, GIGABYTE, HP, PLEXTOR, SAMSUNG, TENDA sẽ tiếp tục mang đến một sân chơi quy mô hơn cho các bạn trẻ đam mê máy tính đỉnh cao.

Extreme PC Master Mùa 5 chính thức trở lại, hứa hẹn nhiều điều bất ngờ đáng chờ đón

Tại EXTREME PC MASTER SS5, các modder sẽ tham gia thi đấu ở 2 hạng mục chính là SCRATCH BUILD và CORNER WIZARD

SCRATCH BUILD

Đây là phần thi dành cho các modder chuyên nghiệp thi đấu với nhau dựa trên thùng máy được chế tạo từ đầu, không theo mẫu mã được thương mại hóa trên thị trường.

Extreme PC Master Mùa 5 chính thức trở lại, hứa hẹn nhiều điều bất ngờ đáng chờ đón 2

Các thí sinh dự thi phần SCRATCH BUILD sẽ đăng ký với BTC chương trình để đăng tải lên hệ thống bình chọn và trưng bày bộ máy của mình tại Extreme PC Master Expo.

  • Thời gian đăng ký: 02/06 – 30/06/2018

CORNER WIZARD

Đây là phần thi hoàn toàn mới, mà BTC dành cho người dùng cuối thi đấu góc máy với nhau dựa trên hạng mục case Tower Build (thiết kế góc máy dựa trên thùng máy được thương mai hóa và sản xuất hàng loạt)

Các thí sinh dự thi phần CORNER WIZARD sẽ đăng ký với BTC chương trình để đăng tải lên hệ thống bình chọn và trưng bày góc máy của mình tại Extreme PC Master Expo.

Extreme PC Master Mùa 5 chính thức trở lại, hứa hẹn nhiều điều bất ngờ đáng chờ đón 3

Các thí sinh tham dự phần thi #CornerWizard sẽ có cơ hội tham gia vào hoạt động ghi lại hành trình của mình khi đăng ký với BTC. Hành trình sẽ được đăng tải lên các phương tiện media của chương trình. #CornerWizard có 4 giai đoạn chính: Concept - Lên ý tưởng; Production - Lựa chọn và mua phần cứng; Finish - Hoàn thiện góc máy. Final - Trưng bày tác phẩm của cuối cùng tại chung kết của cuộc thi

  • Thời gian đăng ký: 02/06 – 30/06/2018

Expert Challenge

Ngoài ra, Extreme PC Master SS5 sẽ còn có hoạt động game show về modding lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam mang tên: #ExpertChallenge. Đây là cuộc thi dành cho các bạn đam mê máy tham gia thử sức tranh tài với nhau qua các vòng đấu liên quan tới việc xây dựng 1 bộ máy  tính hoàn chỉnh.

Extreme PC Master Mùa 5 chính thức trở lại, hứa hẹn nhiều điều bất ngờ đáng chờ đón 4

Tham gia vào ban huấn luyện cho các đội là 4 Chuyên gia độ máy (Pro-modder): Nhện Hổ Phách – Modding Café, Đặng Thái Sơn – Tân Thành Danh, Đào Đức Tiến – An Phát Computer và Trần Tất Đạt – Hanoi Computer. Mỗi huấn luyện viên sẽ tuyển chọn 2 bạn trong số các thí sinh tham gia để lập đội bằng vòng sơ tuyển. Bốn đội thi đấu sẽ trải qua 3 vòng thi đầy thử thách.

Chung kết của Extreme PC Master SS5 sẽ được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh, mang tên Extreme PC Master Expo – Lễ hội trình diễn máy tính lớn nhất Việt Nam 2018.

  • Địa điểm: Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương – Số 2 Hồ Xuân Hương Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.

  • Thời gian: Chủ nhật, ngày 15 tháng 07 năm 2018.

Còn chần chừ gì nữa, hãy like fanpage Extreme PC Master và cập nhật những thông tin nóng nhất của sự kiện: https://www.facebook.com/extremepcmaster/

Thông tin thể lệ cuộc thi Extreme PC Master SS5: https://goo.gl/PKz6MP

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang