Rò rỉ poster được cho là của Avenger 4: Hawkeye trở lại, Hulk có bộ áo mới toanh

Một hình ảnh được cho là poster của Avengers 4 đã được đăng tải lên mạng xã hội khiến người hâm mộ lại tiếp tục đoán già đoán non.

Mới đây đã có một hình ảnh xuất hiện trên mạng khiến nhiều người suy đoán rằng đây là poster của Avengers 4 đã bị rò rỉ ra ngoài. Nếu nhìn vào bức hình chúng ta có thể thấy được hầu hết những nhân vật trong hình đều là những siêu anh hùng còn sống sót sau cái búng tay của Thanos. Có vẻ như họ đã tập hợp lại với nhau để chống lại Thanos một lần nữa.

Ngoài ra khi nhìn vào đội hình này chúng ta có thể thấy được sẽ có sự hỗ trợ từ phía Captain Marvel, Nebula và Ant-Man. Nhưng một điều kì lạ là chúng ta lại không thấy được bóng dáng của The Wasp đâu cả. Theo như nữ diễn viên Evangeline Lilly người đảm nhận vai chiến binh Ong, Wasp sẽ chỉ xuất hiện thoáng qua trong Avengers 4 mà thôi. Theo nhiều giả thiết thì Wasp cũng có thể là một nạn nhân phải hi sinh bởi cái búng tay của Thanos. Đây cũng có thể là động lực giúp cho Ant-Man và cha của cô sẽ dốc hết sức mình để hợp tác với Avengers và chống lại Thanos.

Nội dũng của phần 4 cho đến hiện nay vẫn còn là một bí ẩn dù đã được gợi ý rằng đây sẽ là một chuyến du hành xuyên thời gian. Avengers sẽ cùng nhau quay ngược lại thời điểm mà những kết thúc đau thương xảy ra trong Infinity War.


Hình ảnh được cho là poster của Avengers 4 bị rò rỉ

Hình ảnh được cho là poster của Avengers 4 bị rò rỉ

Nếu để ý kĩ hơn thì một số trang phục của những thành viên trong Avengers đã được thiết kết lại, ấn tượng nhất là trang phục của Hulk. Lần đầu tiên thì gã khổng lồ nay không còn mặc chiếc quần rách rưới nữa mà sẽ là một bộ trang phục chiến đấu hoàn chỉnh. Hulk cũng có vẻ điềm tĩnh hơn gợi ý rằng tiến sĩ Banner và gã khổng lồ Hulk đã hòa hợp với nhau.

Poster của Avengers 4 đã bị tiết lộ? Hulk sẽ có bộ giáp mới

Kèm theo poster bị rò rỉ là hình ảnh của Thanos, nhiều người cũng đoán già đoán non không biết đây có phải là tạo hình của tên ác nhân này ở Avengers 4 hay chỉ là một phác họa ý tưởng của hắn trong phim. Nếu nhìn kĩ thì bộ giáp của Thanos ở đây khác hoàn toàn so với những gì chúng ta từng thấy ở phần Infinity Wars và Infinity Gauntlet dường như cũng không bị hư hại. Đặc biệt Thanos vẫn chưa có đủ 6 viên đá vô cực trong hình ảnh này nên khả năng cao đây chỉ là 1 bản thiết kế nhân vật đã không được sử dụng trong phần 3 thôi.

Vẫn chưa biết được tính thật giả của những hình ảnh mà chúng ta đang thấy có phải là những hình ảnh chính thức hay chỉ là một bản phác thảo, hoặc hơn nữa là một tác phẩm của một họa sĩ nào đó. Tốt nhất thì người hâm mộ vẫn hãy chờ đợi để xem điều gì sẽ xảy ra nhé.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang