Thưởng thức món thịt Venom siêu độc đáo tại một nhà hàng Indonesia

Để bày tỏ lòng hâm mộ của mình đến nhân vật Venom của Marvel, một nhà hàng đã sáng tạo ra một món phô mai mới toanh mang tên Venom Cheese

Trong thời gian qua thì nhà hàng Willie Brothers (Jakarta, Indonesia) đã sáng tạo ra một món phô mai đặc biệt mang tên “Venom Cheese” nhằm thể hiện sự ngưỡng một của mình đối với nhân vật Venom rất đỗi quen thuộc cảu Marvel. Món phô mai này có màu sắc chủ đạo là màu đen sẽ cho người ăn cảm giác như đang thưởng thức thịt của Venom vậy.

Liệu bạn có dám thử một món ăn làm từ “thịt của Venom”?

Được biết, để có được màu sắc đặc biệt như vậy, nhà hàng đã phải thử qua rất nhiều công thức với than hoạt tính. Sau một thời gian nghiên cứu và hoàn thiện, cuối cùng sản phẩm mang tên Venom Cheese cũng đã được giới thiệu với thực khách.

Sau khi thưởng thức Venom Cheese thì nhà hàng Willie Brothers đã được rất nhiều khác hàng tặng vô vàn lời khen cho món ăn độc đáo này. Thực khách nơi đây đã thật sự bị ấy tượng cả về mặt thẩm mỹ lẫn mùi hương của món ăn này. Chia sẻ sau thành công của Venom Chees, ông chủ nhà hàng Willie Brothers cho biết đang nghiên cứu thêm về nhiều loại thực phẩm khác lấy đề tài về siêu ảnh hùng và thực khách sẽ sớm được thưởng thức chúng trong thời gian sắp tới.

Liệu bạn có dám thử một món ăn làm từ “thịt của Venom”?

Liệu bạn có dám thử một món ăn làm từ “thịt của Venom”?

Liệu bạn có dám thử một món ăn làm từ “thịt của Venom”?

Phần phim mới nhất của Venom cũng sẽ được chính thức công chiếu trên các rạp toàn cần vào ngày 05/10 sắp tới với sự tham gia của nhiều diễn viên tên tuổi như Tom Hardy, Michelle Williams hay Riz Ahmed.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang