God of War có khả năng soán ngôi Fortnite trở thành tựa game được xem nhiều nhất trên Youtube

Sau một thời gian ra mắt thì God of War đã khẳng định được vị thế của mình là một tựa game tạo được nhiều ấn tượng tốt nhất đối với game thủ

Sau khi ra mắt vào ngày 20/04 vừa qua thì những dữ liệu của trang Matchmade đã thống kế lại rằng số lượng người xem God of War  đã đạt hơn 728 triệu lượt người xem trên Youtube tính đến cuối thắng này. Nếu cứ tiếp tục như thế này thì God of War sẽ đạt được 1 tỷ lượt xem trên Youtube vào tháng 6 hoặc tháng 7 sắp tới, từ đó trở thành tựa game đạt cột mốc này nhanh nhất trong lịch sử của Youtube.

God of War trở thành tựa game được yêu thích nhất trên Youtube

Hiện nay thì Fortnite đang là tựa game nắm giữ vị trí số 1 sở hữu số người xem nhiều nhất trên Youtube sau khi vượt qua Minecraft vào tháng 3 vừa qua. Fornite đạt được 1 tỷ lượt xem chỉ năm tháng sau khi ra mắt, và ba tháng sau khi phát hành chế độ Battle Royale

Kết quả hình ảnh cho fortnite

Sức hấp dẫn của God of War đã được chứng minh qua những con số vô cùng ấn tượng. Đây cũng là tựa game bán chạy nhất trong tháng 4 vừa qua khi bản PS4 đã tẩu tán được hon 3,1 triệu bản chỉ trong 3 ngày ngắn ngủi và hơn 5 triệu bản trong tháng đầu tiên.

Rõ ràng, God of War đang hội tụ đủ yếu tố để có thể làm nên lịch sử của riêng mình, cũng như đặt thêm những bước vững chắc để có thể trở thành game số 1 của thế giới.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Ngô Diệc Phàm là ai ? Những drama liên quan đến nam ca sĩ này là gì mà khiến cho phải chịu Phong Sát

Ngô Diệc Phàm là ai ? Những drama liên quan đến nam ca sĩ này là gì mà khiến cho phải chịu Phong Sát

Ngô Diệc Phàm (giản thể: 吴亦凡; phồn thể: 吳亦凡; bính âm: Wú Yìfán, tên tiếng Anh: Kris Wu, sinh ngày 6 tháng 11 năm 1990), còn được biết đến với nghệ danh Kris (Hangul: 크리스), là một nam ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên, rapper người Canada gốc Trung Quốc. Anh là cựu thành viên của nhóm nhạc nam Hàn Quốc EXO.

Giải trí
Lên đầu trang