Black Panther bất ngờ nhận giải Trailer phim hay nhất năm

Sau thành công của mình trên bảng xếp hạng phòng vé thì Black Panther lại tiếp tục nhận được những giải thưởng danh giá.

Mới đây tại lễ trao giải thường niên Golden Trailer lần thứ 19, tựa phim siêu anh hùng Black Panther đã chính thức ẵm về cho mình bốn tượng vàng. trong đó thì Trailer Crown của tựa phim Black Panther được xướng lên ở hai hạng mục Trailer Hay Nhất Năm và Trailer Phim Hành Động Hay Nhất.

Không những thế thì tựa phim này cũng nhận được thêm hai giải Phim Hành Động Có Quảng Cáo Truyền Hình Hay Nhất và Âm Thanh Trong Quảng Cáo Truyền Hình Hay Nhất.


Trích ảnh từ trailer đoạt giải của Black Panther.
Trích ảnh từ trailer đoạt giải của Black Panther.

Đây có lẽ là một món quà vô cùng xứng đáng cho sự cố gắng mà đội ngũ marketing của Black Panther đã đem lại, biểu hiện qua thành tích phòng vé đáng mơ ước thời gian qua.

Black Panther ra mắt vào tháng 2 đã nổi lên như một làn sóng và càn quét hết tất cả những phòng vé trên toàn thế giới, từ đó thiết lập cho mình một loạt những kỷ lục mà không phải bộ phim nào lần đầu tiên ra mắt cũng có thể đạt được. Cho tới thời điểm hiện tại thì bộ phim này đã thu về cho mình 1,34 tỷ USD trên toàn cầu, dừng chân ở ví trí thứ 9 trong danh sách các phim ăn khách nhất

Trong những cái tên chiến thắng năm nay, đặc biệt phải kể tới tác phẩm Oscar The Shape of Water. Phim kinh dị gây nhiều bất ngờ nửa đầu năm, A Quite Place, cũng góp mặt trong danh sách nhận giải.

Với phương diện nhà phát hành phim, số lượng tượng vàng Netflix thu về là 13, tương đương với của Fox và Warner Bros. Điều này một lần nữa khẳng định vị thế của Netflix trong cuộc đua của ngành công nghiệp điện ảnh.

Giải thưởng Golden Trailer được thành lập từ năm 1999, nhằm vinh danh những chiến dịch marketing ấn tượng và hiệu quả. Nhà sáng lập giải thưởng, Evelyn Watters vui mừng trước thành công của lễ trao giải lần thứ 19 và không quên gửi lời cảm ơn tới sự cống hiến mà đội ngũ làm phim đã gửi tới công chúng.

Một số giải thưởng chính của Golden Trailer Awards 2018

Trailer hay nhất năm: Black Panther (trailer Crown)

Trailer phim hành động hay nhất: Black Panther (trailer Crown)

Trailer phim hoạt hình hay nhất: Isle of Dogs (trailer đầu tiên)

Trailer phim hài hay nhất: Lady Bird (trailer đầu tiên)

Trailer phim tài liệu hay nhất: Won't You Be My Neighbor

Trailer phim chính kịch hay nhất: The Shape of Water (trailer Escape)

Trailer phim phiêu lưu giải tưởng hay nhất: Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald (trailer Expelliarmus)

Trailer phim bom tấn hè hay nhất: Incredibles 2 (trailer Illegal)

Trailer phim kinh dị hay nhất: A Quite Place (teaser Listen)

Teaser hay nhất: Deadpool 2 (trailer Cable Red)

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang