Khi thế giới đồ chơi Lego được cosplay Dark Souls

Từ trước đến nay, các tựa game Lego luôn mang đến lối chơi giải đố nhẹ nhàng và thú vị. Thế nhưng nếu kết hợp với tựa game siêu khó Dark Souls thì nó sẽ như thế nào?

Với việc Dark Souls Remastered đã được ra mắt, có thể nói lúc này chắc hẳn đang có hàng trăm người trải nghiệm sự ức chế của việc màn hình thường xuyên hiện lên dòng chữ You Die trong phiên bản nâng cấp đồ họa của tựa game được mệnh danh là siêu khó do From Software phát triển. Trong khi phiên bản mới của game là điều mà mọi người liên tục bàn tới, còn có một phiên bản khác thú vị không kém mà chắc rằng ít ai biết tới, đó là Dark Souls theo phong cách ... Lego. Với đoạn video ngay bên dưới do người dùng Youtube MythicMarty đăng tải, thế giới trong Dark Souls đã được xây dựng lại hoàn toàn ngay trong tựa game LEGO Worlds, kết quả là chúng ta có được một phiên bản cực kì thú vị.

Mặc dù hiện tại MythicMarty dường như chỉ mới tái tạo hoàn chỉnh Firelink Shrine - điểm xuất phát của người chơi trong Dark Souls - dự án này vẫn thể hiện rất nhiều tiềm năng, từ hiệu ứng âm thanh, nhạc nền và lối chơi, tất cả hòa vào nhau để mang đến một trải nghiệm xuyên suốt rất đáng tận hưởng. LEGO Worlds là một tựa game xây dựng, mang đến cho người chơi cơ hội để chơi đùa với những khối gạch nhựa ảo và tạo ra gần như mọi thứ có thể nghĩ đến. Do đó việc MythicMarty kết hợp Dark Souls với LEGO để giúp người hâm mộ tưởng tượng được tựa game hành động - nhập vai này sẽ trông như thế nào khi được xây dựng bởi những khối gạch Lego.

Khi thế giới đồ chơi Lego được cosplay Dark Souls

Trong khi phiên bản kết hợp giữa Dark Souls và LEGO Worlds của MythicMarty cực kì hấp dẫn, nó cũng là ví dụ mới nhất trong hàng tá những sự kết hợp mà người hâm mộ đã tận dụng yếu tố xây dựng tự do trong LEGO Worlds để tái tạo lại những thương hiệu nổi tiếng khác. Một ví dụ điển hình là khi người hâm mộ sử dụng LEGO Worlds tái tạo lại thương hiệu huyền thoại Metal Gear Solid của Hideo Kojima với hình ảnh những khối gạch Lego, trong đó người chơi sẽ trải qua màn chơi Shadow Moses của thương hiệu này. Dark Souls Remastered hiện đang góp mặt trên PC, PS4 và Xbox One.

Khi thế giới đồ chơi Lego được cosplay Dark Souls 2

KL Jarkite

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang