Bị chỉ trích quá nhiều Chris Patt phải lên tiếng bào chữa cho Star Lord trong Avengers: Infinity War

Các fan hiện nay vẫn đang rất bất bình trước hành động dại dột của Star-Lord trong phần phim Avengers vừa qua. Mọi người đều cho rằng chỉ cần Peter Quill bình tĩnh hơn một chút là mọi việc đã có thể ổn thỏa. Thanos mất găng và coi như cái kết thúc tồi tệ như hiện nay sẽ không diễn ra nữa.

author

Ngay cả hai anh em đạo diễn Russo cũng đã hết lời bênh vực cho anh chàng nhưng cũng không thể xoa dịu được sự phẫn nộ từ phía cộng đồng hâm mộ. Nam diễn viên Chris Pratt gần đây đã phải lên tiếng và còn khẳng định dù có làm lại 100 lần đi nữa thì Peter Quill vẫn sẽ chọn hành xử như thế:

Bị chỉ trích quá nhiều Chris Patt phải lên tiếng bào chữa cho Star Lord trong Avengers: Infinity War 2

“Mọi người dường như rất khó chịu với Star-Lord. Nhìn này-đây là chàng trai đã chứng kiến cảnh mẹ chết, chứng kiến 'daddy' chết trong tay mình, buộc phải giết chết cha đẻ của mình. Vì vậy, tôi nghĩ cách hành xử của cậu ta trong tình huống ấy giống hệt với một người bình thường và tôi nghĩ rằng điểm khác biệt lớn của nhóm Vệ Binh Dải Ngân Hà với các siêu anh hùng khác chính là tính bản năng của họ. Tôi nghĩ rằng nếu các siêu anh hùng có làm đi làm lại cảnh đấy 100 lần đi nữa thì mọi việc vẫn sẽ không thay đổi.”

Bị chỉ trích quá nhiều Chris Patt phải lên tiếng bào chữa cho Star Lord trong Avengers: Infinity War 3

Đây là điều mà anh em nhà Russo đã nói khá nhiều trong các buổi phỏng vấn. Và ngẫm lại thì anh nói rất đúng đấy. Hầu hết các thành viên trong nhóm Vệ binh dải ngân hà đều có vấn đề với Thanos và nóng lòng được giết hắn mà không hề cân nhắc đến tính khả thi. Còn nhớ khi Drax vừa đến Knowhere không? Nếu không có Star-Lord cản lại chắc anh đã hùng hục chạy ra đâm Thanos rồi hay Gamora cũng ngây thơ đến mức nghĩ rằng có thể dễ dàng thọc cổ hắn khi gã Titan đang cầm viên Power Gem sao? Đó cũng chính là yếu tố khác biệt mà nhóm biên kịch Avengers: Infinity War muốn mang đến cho người xem so với các phim siêu anh hùng khác. Siêu anh hùng đa số đều là con người bình thường và khi đối mặt với chiến tranh, với mất mát sẽ bộc lộ cảm xúc cá nhân của họ hơn để dễ tạo cảm xúc nơi người xem, ở trường hợp của Star-Lord chính là sự bức tức và đồng cảm. Và chính từ những sai lầm trong cuộc chiến lần này thì những người còn sống mới rút ra được kinh nghiệm để chuẩn bị bước vào trận chiến lớn hơn trong Avengers 4.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang