Tin hot buổi sáng DR Strange trổ tài đánh bại lũ cướp giải cứu 1 nhân viên giao hàng

Không chỉ thể hiện lòng dũng cảm trong phim, DR Strange - Cumberbatch Benedict vừa ra tay giải cứu 1 nhân viên giao hàng trong khi đang bị bao vây bởi 4 tên du côn mà không cần phải dùng tới phép thuật của mình

Theo lời mô tả của nhân viên Uber thì Dr.Thanh đã chạy khỏi xe và ra chỗ cậu nhân viên giao hàng đang bị đánh bởi 4 tên du côn bằng vũ khí và vỏ chai thủy tinh đập vào đầu. Các nhân chứng kể rằng Ben đã hét lên: “Để anh ta yên” và kéo nạn nhân máu me đầy mình khỏi lũ côn đồ. Lũ này sau đó cố đập anh nhưng Benedict đã đánh trả lại

Tin hot buổi sáng DR Strange trổ tài đánh bại lũ cướp giải cứu 1 nhân viên giao hàng


Ông Manuel Dias,tài xế Uber, cho biết thêm: “Cậu trai chạy xe đạp đó thật may mắn, còn Benedict cứ như siêu anh hùng vậy! Tôi đang chở Benedict và vợ đến một câu lạc bộ- nhưng thoạt đầu tôi không nhận ra anh ấy. Khi chúng tôi vừa quẹo cua thì bắt gặp nạn nhân đang bị tấn công. Hành khách của tôi nhảy ra khỏi xe, chạy đến hiện trường và đẩy tụi côn đồ ra. Chúng nó quay lại và mọi chuyện trông có vẻ tệ hơn, nên tôi tham gia luôn.”

Tin hot buổi sáng DR Strange trổ tài đánh bại lũ cướp giải cứu 1 nhân viên giao hàng 2

Người lái xe Uber Ma­n­uel Dias thuật lại sự việc


“Đến khi ấy tôi mới nhận ra Benedict, và rồi câu chuyện trở nên hơi ảo diệu: Sherlock Holmes đánh nhau với 4 tên bất hảo chỉ cách Baker Street một chút. Tôi giữ một tên và Benedict lo phầ̀n còn lại. Ảnh có vẻ như biết rất rõ mình đang làm gì, rất dũng cảm. Thành thật mà nói, ảnh gánh gần hết.”

Image result for cumberbatch benedict dr strange

“Tụi du côn ráng tấn công nhưng Benedict đánh trả và đẩy chúng đi. Ảnh không bị thương. Tôi nghĩ chúng cũng nhận ra mình đụng phải ai và chạy mất. Ảnh đã rất dũng cảm và không màng đến bản thân. Nếu anh ấy không can thiệp thì cậu nhân viên giao hàng đáng thương có thể bị thương nghiêm trọng hơn nữa.”

Tin hot buổi sáng DR Strange trổ tài đánh bại lũ cướp giải cứu 1 nhân viên giao hàng 4

Cumberbatch kể lại rằng vụ cướp diễn ra ngay đường Marylebone


“Rồi Benedict hỏi nạn nhân xem cậu ta thế nào, và khi cậu chàng xác nhận, ‘Tôi ổn’, ảnh ôm cậu ta vào lòng.” 4 kẻ tấn công hiện vẫn đang lẩn trốn. Cảnh sát xác nhận rằng họ đã được cấp báo đến một vụ tấn công nhân viên giao hàng nhằm cướp xe đạp. Benedict khiêm tốn khăng khăng bảo anh chẳng phải anh hùng gì cả. “Tui đã làm vì, ờm, tui phải làm thế, bạn biết đấy…”

Theo Thesun

Dịch bởi : Benedict Cumberbatch Vietnam Fanpage

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang