Bí quyết của Ông Hoàng Phim Người Lớn Nhật Bản giúp luôn bền bỉ ở tuổi 38 !!

Nam diễn viên tiết lộ chế độ ăn uống và sinh hoạt giúp mình cường tráng dù không cần sự can thiệp của thuốc men.

"Ông hoàng phim người lớn” Ken Shimizu đã “yêu đương” với hơn 7.500 phụ nữ trong hơn 7.000 bộ phim người lớn trong sự nghiệp 20 năm của mình. Anh tự tin là một chuyên gia trong lĩnh vực này.

Bí quyết của Ông Hoàng Phim Người Lớn Nhật Bản giúp luôn bền bỉ ở tuổi 38 !!

Diễn viên 38 tuổi cũng là người thường xuyên chăm sóc sức khoẻ thể hình và luôn theo dõi sát các chế độ dinh dưỡng của mình.

Anh hiện đang kinh doanh các thực phẩm chức năng giúp ích cho sức khoẻ đàn ông. Vì vậy mà Shimizu thường được yêu cầu tư vấn sức khoẻ, bao gồm các mẹo về cách duy trì cương cứng của mình.

Để trả lời nhiều khán giả có cùng câu hỏi, anh đã tiết lộ bí quyết chăm sóc sức khoẻ tình dục của mình trên Twitter:

“Tôi thường xuyên được hỏi cách để cương cứng lâu hơn là gì? Có rất nhiều cách. Đầu tiên tôi giới thiệu với các bạn thực phẩm chức năng Boner của tôi. Giảm cân, ngủ, tập thể dục đều giúp ích duy trì sức khoẻ tình dục. Thực phẩm chức năng chỉ có tác dụng bổ sung, nếu bạn không duy trì chế độ giảm cân thì nó cũng không thể phát huy tác dụng”.

Anh chia sẻ cụ thể những loại thực phẩm mà mình thường xuyên ăn để chăm sóc sức khoẻ:

“Bông cải xanh, khoai núi Nagaimo, bơ, thịt bò, cá ngừ xanh vì chúng chứa nhiều axit béo, Omega-3, EPA và DHA. Hãy tập squats, và ngủ nhiều hơn”.

Bên cạnh đó, Shimizu cũng khẳng định mình chỉ tuân thủ chế độ ăn uống và tập luyện như trên mà không cần bổ sung thuốc hay thực phẩm chức năng nào khác.

Anh cũng gợi ý sự cương cứng là quá trình sinh lý và tâm lý phức tạp, nó hoàn toàn khác đối với mỗi cá nhân. Vì vậy hãy nhớ rằng, kết quả có thể sẽ không giống nhau nhưng nếu tuân thủ chế độ trên, các quý ông cũng sẽ duy trì được sức khoẻ của mình rất tốt.

Nguồn bài: Next Shark

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang