Chuẩn bị sẽ có một tựa game bom tấn được đầu tư hơn 2000 tỷ đồng

Một tựa game bom tấn mới đang trong thời gian phát triển đến từ cha đẻ của dòng game Destiny

Khi E3 càng ngày càng đến gần thì những ông lớn làng game lại bắt đầu hé lộ những tựa game bóm tấn của mình tại Hội chợ game lớn nhất thế giới này. Có thể thấy những hãng game lớn như Bethesda hay Ubisoft đều lần lượt tung ra những trailer đầu tiên cho những tựa game con cưng của mình và hứa hẹn sẽ bùng nổ trong năm nay như Fallout 76 và Assassin’s Creed Oddyssey. Nhưng ngoài những bom tấn đang khiến cho người hâm mộ cảm thấy phấn khích đó ra thì còn một hãng game lớn khác cũng đang ấp ủ một bom tấn khác đang chuẩn bị bùng nổ. Hãng game đó chính là Bungie, cha đẻ của dòng game Destiny nổi tiếng.

Game thủ hãy chuẩn bị, bom tấn AAA trị giá 2 nghìn tỷ VND chuẩn bị kích hoạt

Và mới đây thôi thì Bungie đã lên tiếng thừa nhận rằng hãng đang tập trung phát triển một tựa game mới và đây hoàn toàn không phải là một phần tiếp theo của Destiny. Một điều khiến cho tựa game này đang gây được sự chú ý từ người hâm mộ khi số vốn mà tựa game này đang sở hữu là rất khổng lồ, lên đến hơn 100 triệu đô la Mỹ (xấp xỉ 2,27 ngàn tỷ VND). Đây là một con số vô cùng lớn và có thể sánh ngang với kinh phí sản xuất của nhiều tựa phim bom tấn Hollywood. Tựa game mới của Bungie tỏng thời điểm hiện tại vẫn chưa được công bố tên gọi chính thức, nhưng với số vốn làm game lớn như thế thì đây có thể là một tựa game đáng để game thủ mong đợi.

Nhiều người thắc mắc rằng số tiền đầu tư khổng lồ đó đến từ đâu? Câu trả lời đó chính là đại gia làng game Trung Quốc NetEase. NetEase đã chính thức bắt tay với Bungie trong thương vị triệu đô này với vai trò sẽ là người đỡ đầu cho Bungie trong việc phát triển tựa game bom tấn của mình. Trong quá khứ NetEase cũng đã từng là người đỡ đầu cho rất nhiều tựa game bom tấn khác như Minecraft hay rất nhiều tựa game của Blizzard phát hành tại Trung Quốc.

Chuẩn bị sẽ có một tựa game bom tấn được đầu tư hơn 2000 tỷ đồng 2

“Ngày hôm nay, chúng tôi rất vui mừng khi công bố chúng tôi sẽ bắt tay với NetEase trong dự án mới này, hy vọng điều này sẽ giúp cả hai tìm được nhiều hướng đi mới trong tương lai.” – Đại diện của Bungie vui mừng chia sẻ.

“Chúng tôi tin rằng, với trình độ chuyên môn sẵn có của NetEase, hãng sẽ hỗ trợ chúng tôi rất nhiều để có thể thu hút một số lượng lớn người chơi đến với những dự án game trong tương lai.” – Hãng tiếp tục chia sẻ.

Với số tiền đầu tư khổng lồ cũng như là kinh nghiệm làm game dày dặn của Bungie thì cũng ra có thể trông chờ vào một tựa game bom tấn chuẩn AAA đến từ nhà làm game Hoa Kỳ này.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang