Top 3 trò chơi bom tấn chuẩn bị được ra mắt vào tháng 03 năm nay mà bạn không nên bỏ qua

Trong tháng 03 này sẽ có sự xuất hiện của 3 bom tấn cực hấp dẫn mà game thủ không nên bỏ qua

The Outlast Trials

Outlast là một series game kinh dị nổi tiếng hàng đầu thế giới được Red Barrels phát triển và đây là sản phẩm kinh dị luôn được cộng đồng gợi ý trải nghiệm suốt nhiều năm trời. Có thể thấy Outlast chính là tiền đề để nhà phát triển tạo nên một tượng đài game kinh dị, cũng như là mở đường cho những phần game tiếp theo của nó.

Top 3 trò chơi bom tấn chuẩn bị được ra mắt vào tháng 03 năm nay

Sau 2 phiên bản vô cùng thành công thì The Outlast Trial sẽ là một sản phẩm tiếp theo dự kiến ra mắt vào ngày 05/03 sắp tới, hứa hẹn đem đến những giây phút căng thẳng, nghẹt thở dành cho game thủ. Điều đáng nói ở đây là The Outlast Trial sẽ hướng đến lối chơi co-op và game thủ có thể cùng trải nghiệm cảm giác kinh hãi tột độ với nhau.

Xem thêm: Top 5 trò chơi mang tính thư giãn cực tốt mà game thủ không nên bỏ qua

Alone in the Dark 

Từng là nguồn cảm hứng cho những bom tấn kinh dị đình đám một thười như Resident Evil hay Silent Hill, bom tấn Alone in the Dark có thể được xem là tiên phong cho thể loại game kinh dị sinh tồn. sau hơn 30 năm kể từ khi được phát hành lần đầu tiên cho hệ máy MS-DOS thì cuối cùng, trò chơi này cũng đã được khởi động lại với một phiên bản Remake hoàn toàn mới.

Top 3 trò chơi bom tấn chuẩn bị được ra mắt vào tháng 03 năm nay

Khi tham gia vào trò chơi thì game thủ sẽ điều khiển một trong 2 nhân vật chính là Edward Carnby hoặc Emily Hartwood, tiến và căn biệt thự bí ẩn tại Louisiana năm 1920. Tại đây bạn sẽ khám phá những bí ẩn, giải câu đố và chạy trốn khỏi những sinh vật kinh dị xuất hiện bất thình lình.

Dragon's Dogma 2 

Sau 12 năm thì Capcom cũng đã chính thức ra mắt phần game thứ 2 của siêu phẩm Dragon's Dogma. Từng được công bố vào năm 2020 nhưng sau nhiều lần trì hoãn thì cuối cùng Dragon's Dogma 2 sẽ chính thức phát hành vào tháng 03 sắp tới.

Xem thêm: Top những thương hiệu game được yêu thích một thời vẫn đang chờ được Remaster

Top 3 trò chơi bom tấn chuẩn bị được ra mắt vào tháng 03 năm nay

Dragon's Dogma 2 sẽ có bối cảnh là tại thế giới song song phản ánh lại thế giới của trò chơi gốc. Tương tự như phần game đầu tiên, người chơi sẽ tiếp tục câu chuyện của Arisen, bắt đầu một cuộc hành trình để lấy lại trái tim bị đánh cắp bởi loài Rồng.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Solo Leveling Thất Bại Bất Ngờ: Xếp Thứ 35 Trong Bảng Xếp Hạng Anime Mùa Đông 2024 Tại Nhật Bản

Solo Leveling Thất Bại Bất Ngờ: Xếp Thứ 35 Trong Bảng Xếp Hạng Anime Mùa Đông 2024 Tại Nhật Bản

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Solo Leveling, bộ anime chuyển thể từ manhwa Hàn Quốc cùng tên, đã tạo nên cơn sốt trên toàn cầu sau khi ra mắt vào mùa Đông 2024. Tuy nhiên, trái ngược với thành công vang dội ở quốc tế, Solo Leveling lại nhận phải kết quả "dưới trung bình" tại thị trường Nhật Bản.

Giải trí
Lên đầu trang