Hé lộ tựa game kinh dị Paranormal Activity mới theo phong cách Found Footage

Thương hiệu Hiện tượng Siêu nhiên chuẩn bị đón chào một bản chuyển thể trò chơi điện tử mới đến từ hãng DarkStone Digital

Sự phát triển của game kinh dị những năm qua đã mang đến một vài thể loại nhánh tràn ngập thế giới trò chơi. Từ những game kinh dị sinh tồn như Resident Evil và Alan Wake 2 cho đến những câu chuyện giàu cảm xúc theo lối kể chuyển như The Last of Us, thể loại này cho thấy bản thân nó có khả năng kể những câu chuyện sâu sắc theo một cách vừa hấp dẫn vừa đáng sợ.

Xem thêm: Choáng ngợp với tựa game PC hành động kinh dị tái hiện thành phố Đà Lạt huyền bí

Hé lộ tựa game kinh dị Paranormal Activity mới theo phong cách Found Footage

Vì thể loại này luôn phát triển, sự phổ biến của các trò chơi kinh dị theo hình thức "Found-Footage" đã tạo ra những nỗi sợ hãi nhất định cho nhiều người, đánh dấu thời điểm hoàn hảo để một game chuyển thể từ Paranormal Activity được hé lộ. Paranormal Activitythương hiệu phim kinh dị cực kì phổ biến của hãng Paramount, chuẩn bị đón nhận một bản chuyển thể trò chơi điện tử. 

Nhà phát triển DarkStone Digital và nhà phát hành DreadXP cho biết đang thực hiện dự án game kinh dị mang tên Paranormal Activity: Found Footage. Từng thực hiện những game kinh dị nhỏ như The Mortuary Assistant và My Friendly Neighborhood, DreadXP với DarkStone Digital đã cho thấy mình có kinh nghiệm trong việc tạo ra những nỗi sợ hãi đáng kể. Brian Clarke, nhà phát triển cả hai trò chơi kể trên, và cũng là giám đốc sáng tạo của DreadXP, đang chịu trách nhiệm chính cho Paranormal Activity: Foound Footage.

Xem thêm: Teaser Trailer gây sốt của tựa game kinh dị Paranormal Tales với góc nhìn Body-Cam

 

 

Hé lộ tựa game kinh dị Paranormal Activity mới theo phong cách Found Footage 2

Mặc dù chưa có ngày ra mắt cụ thể cho Paranormal Activity: Found Footage, đội ngũ phát triển đã có một vài chia sẻ về những gì người hâm mộ có thể kì vọng. Trò chơi không chỉ sử dụng quan điểm "Found-Footage" nổi tiếng của thương hiệu này, mà còn mở rộng thêm cốt truyện của seri. Đã có nhiều trò chơi kinh dị theo dạng found-footage lấy cảm hứng từ Paranormal Activity, nhưng một game chính thức gắn liền với cốt truyện thương hiệu này vẫn rất thú vị.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Liệu các diễn viên trong Harry Potter sẽ trông như thế nào khi vào vai các nhân vật ở Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn? Đó là điều không được nhìn thấy ở hiện thực thì giờ đây nghệ thuật dành cho người hâm mộ sẽ giải quyết vấn đề này. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang