Người hâm mộ tinh mắt nhìn ra SHiFT code mới trong ảnh quảng bá phim Borderlands

Một người hâm mộ tinh mắt đã chú ý đến dòng mã SHiFT trong bức ảnh quảng bá bộ phim Borderlands live-action, và có thể đổi lấy 5 chìa khóa Vàng dành cho nhiều game Borderlands khác nhau

Đoạn trailer đầu tiên của Borderlands phiên bản live-action đã được ra mắt, nhưng một số người hâm mộ tỏ ra không thực sự hài lòng với cách miêu tả nhân vật Tiny Tina, cho rằng cô chưa thực sự "điên" giống như trong game. Ngoài ra, việc nhân vật Roland được giao cho Kevin Hart thủ vai cũng khiến không ít người quan ngại. Mặc dù vậy, nhiều lời khen được dành cho hiệu ứng đồ họa ấn tượng cùng các pha hành động đã mắt. Và có vẻ như hoạt động quảng bá này cũng không quên kèm theo những lợi ích dành cho game thủ Borderlands.

Người hâm mộ tinh mắt nhìn ra SHiFT code mới trong ảnh quảng bá phim Borderlands

Xem thêm: Cate Blanchett đảm nhận vai chính trong bộ phim chuyển thể từ tựa game Borderlands nổi tiếng

Người dùng Twitter có tên EmMarie_D đã chú ý đến một dòng lệnh ẩn bên trong bức ảnh quảng cáo cho bộ phim mới là 9R6JT-WCX53-33JBT-3B3JB-HZ6CJ. Để kích hoạt dòng lệnh này, người dùng có thể truy cập vào trang web của Gearbox Software, đổi lấy 5 chiếc chìa khóa Vàng trong hầu hết các game Borderlands hiện nay. Không rõ hoạt động này sẽ kéo dài bao lâu, do đó những ai vẫn còn "cày" các phần game Borderlands khác nhau nên nhanh tay lấy về. Những chiếc chìa khóa Vàng này dùng để mở rương Vàng trong game, đổi lấy vật dụng và vũ khí hiếm.

Người hâm mộ tinh mắt nhìn ra SHiFT code mới trong ảnh quảng bá phim Borderlands 2

Về vị trí của những chiếc rương Vàng, người chơi Borderlands GOTY nên tìm tới khu vực Fyrestone, người chơi Borderlands 2 có thể sang Sanctuary, những người chơi The Pre-Sequel có thể tới Concordia, người chơi Borderlands 3 thì tới Sanctuary 3, và người chơi Tiny Tina's Wonderlands có thể tìm đến Birghthoof. Mặc dù rương của mỗi game sẽ có một vài điểm khác biệt, chúng đều mang đến những món đồ giá trị mà không yêu cầu người chơi phải đánh bại một con trùm hay tiêu diệt một nhóm kẻ thù đông đảo.

Xem thêm: Dù bom tấn chưa được lên kế hoạch nhưng nhà phát triển lại liên tục bị tấn công hòm thư

Người hâm mộ tinh mắt nhìn ra SHiFT code mới trong ảnh quảng bá phim Borderlands 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Liệu các diễn viên trong Harry Potter sẽ trông như thế nào khi vào vai các nhân vật ở Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn? Đó là điều không được nhìn thấy ở hiện thực thì giờ đây nghệ thuật dành cho người hâm mộ sẽ giải quyết vấn đề này. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang