Shadow of the Erdtree - bản DLC mới nhất của Elden Ring có tất cả bao nhiêu con trùm?

Bản mở rộng sắp ra mắt của Elden Ring, Shadow of the Erdtree sẽ mang tới một sự bành trướng về nội dung cho tựa game này. Và các con trùm đang được quan tâm.

Khi Elden Ring lên kệ vào năm 2022, nó nhanh chóng trở thành một hiện tượng văn hoá không giống bất kì bản phát hành nào của FromSoftware trước đây. Trong khi các trò chơi khác của hãng cũng nổi tiếng, Elden Ring đã đột phá hơn tất thảy và bán được hơn 20 triệu bản trong năm đầu tiên ra mắt.

Và trong khi The Lands Between chứa đựng hàng trăm giờ chơi đầy thử thách, nhiều câu chuyện để kể và nhiều bí mật để khám phá, nhiều người cũng bắt đầu mong chờ về những gì sẽ xảy ra tiếp theo. DLC của nó đã được xác nhận vào năm 2023 và giờ đây, cuối cùng người hâm mộ cũng đã biết về những gì mà họ có thể mong đợi từ bản mở rộng Shadow of the Erdtree.

Elden Ring Shadow of the erdtree

Mặc dù con số chính xác về các con trùm vẫn chưa được xác nhận, Hidetaka Miyazaki của FromSoftware đã tiết lộ rằng “sẽ có hơn 10 trận đấu trùm mới” trong bản mở rộng Shadow of the Erdtree của Elden Ring. Tuy nhiên, rất có thể con số này sẽ lớn hơn. Được mô tả là "sự mở rộng lớn nhất từ trước tới nay" của công ty, người hâm mộ hoàn toàn có thể mong chờ nhiều hơn là 10 con trùm trong bản DLC này.

Elden Ring Shadow of the erdtree

Chỉ riêng đoạn trailer đã giới thiệu cho game thủ cái nhìn đầu tiên về những gương mặt mới, trong đó có cả kẻ xấu xa Messmer the Impaler. Đây là một nhân vật khá đáng ngại đến mức hắn còn có được bức tượng vật lý của riêng mình trong phiên bản đặc biệt.

Các nhà phát triển thậm chí còn hé lộ một số tên trùm "tuỳ chọn" có cùng độ khó với Malenia. Vì vậy, chắc chắn rằng bản mở rộng sẽ mang tới rất nhiều thử thách cho game thủ. Giờ đây, những người hâm mộ sẽ chờ đợi tới ngày 21 tháng 6 để có thể trải nghiệm những con trùm mới một cách chính thức.

Xem thêm: Chi tiết các phiên bản DLC Shadow of the Erdtree của Elden Ring
Xem thêm: Mối liên hệ giữa con quái Misbegotten với lịch sử phức tạp của thế giới Elden Ring

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Liệu các diễn viên trong Harry Potter sẽ trông như thế nào khi vào vai các nhân vật ở Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn? Đó là điều không được nhìn thấy ở hiện thực thì giờ đây nghệ thuật dành cho người hâm mộ sẽ giải quyết vấn đề này. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang