Game thủ Elden Ring sẵn sàng mua Shadow of the Erdtree dù nó có mức giá cao ngất ngưởng

Nhiều game thủ đã tin tưởng rằng với mức giá này, DLC mới của Elden Ring sẽ mang tới một trải nghiệm tương xứng với số tiền mà họ đã bỏ ra.

Sự phấn khích về bản mở rộng Shadow of the Erdtree của Elden Ring đã lộ rõ vào ngày 21 tháng 2 khi FromSoftware cuối cùng đã tiết lộ lối chơi và ngày phát hành của nó, khiến người chơi đổ xô đặt hàng trước phiên bản này.

Elden Ring Shadow of the Erdtree

Không lâu sau khi trailer Shadow of the Erdtree ra mắt, nó bắt đầu xuất hiện trên các cửa hàng bán lẻ trực tuyến. Mức giá 39,99 USD là một cú sốc với nhiều người, nhưng cộng đồng game thủ Elden Ring dường như đồng ý rằng mức giá hơi cao cho một bản DLC sẽ xứng đáng với chất lượng của nó.

Elden Ring Shadow of the Erdtree

Trong một bài đăng trên Reddit thảo luận về mức giá của bản DLC, nhiều người chơi đã không quan tâm lắm và nói rằng họ sẵn lòng trả số tiền đó để rước bản DLC về nhà. "Chắc chắn là nó đắt tiền, nhưng xét đến chất lượng của DLC mà FromSoftware đã mang lại cho chúng ta trước đây và sự đa dạng nội dung mà họ đã mang tới trong đoạn trailer, tôi sẽ nói rằng nó đáng với mức giá đó. Tôi cảnh giác với hầu hết các nhà phát hành game hiện nay, nhưng FromSoftware chưa bao giờ làm tôi thất vọng và tôi không nghĩ họ sắp bắt đầu làm như vậy. Đặc biệt, các DLC của họ luôn rất ngoạn mục. Nó thường hay hơn phiên bản bình thường."

Elden Ring Shadow of the Erdtree

Thật vậy, FromSoftware có thành tích rất tốt đối với các bản DLC. Mọi thứ từ Artorias of the Abyss của Dark Souls đến Ashes of AriandelThe Ringed City của Dark Souls 3, hay đặc biệt là bản mở rộng The Old Hunters của Bloodborne, tất cả chúng đều nhận được cơn mưa lời khen từ người hâm mộ.

Nhiều người hâm mộ nói rằng "đây là nội dung có giá trị của một trò chơi mới" và họ sẽ "vui vẻ sử dụng bất cứ thứ gì mà Fromsoftware tạo ra".

Elden Ring Shadow of the Erdtree

Shadow of the Erdtree sẽ có mặt chính thức vào ngày 21 tháng 6 năm 2024, trên các nền tảng PS4, PS5, Xbox Series X/S, Xbox One và PC.

Xem thêm: Shadow of the Erdtree - bản DLC mới nhất của Elden Ring có tất cả bao nhiêu con trùm?
Xem thêm: Chi tiết các phiên bản DLC Shadow of the Erdtree của Elden Ring

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Liệu các diễn viên trong Harry Potter sẽ trông như thế nào khi vào vai các nhân vật ở Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn? Đó là điều không được nhìn thấy ở hiện thực thì giờ đây nghệ thuật dành cho người hâm mộ sẽ giải quyết vấn đề này. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang