Kingmakers - Game xuyên không thời Trung cổ cho phép người chơi mang súng vào phòng đấu kiếm

Dự án game Kingmakers vừa ra mắt đoạn trailer đầu tiên, giới thiệu lối chơi kết hợp giữa chiến lược thời gian thực và hành động, đồng thời nhấn mạnh vào yếu tố xuyên không quen thuộc

Du hành thời gian trong các trò chơi điện tử vốn không còn quá xa lạ, với những trò chơi kinh điển như The Legend of Zelda: Ocarina of Time đã từng thể hiện ý tưởng này. Tuy vậy, yếu tố "xuyên không" theo kiểu một người hiện đại du hành ngược thời gian, điều khiển các quân đội Trung cổ trong khi bản thân sử dụng súng phóng lựu là thứ gần như không thấy xuất hiện trong thế giới game.

Kingmakers - Game xuyên không thời Trung cổ cho phép người chơi mang súng vào phòng đấu kiếm

Thông thường nhân vật xuyên không sẽ phải dùng vũ khí, trang bị của thời đại đó

Redemption Road Games đã quyết định triển khai ý tưởng đó với Kingmakers, một game kết hợp hai lối chơi chiến thuật thời gian thực và hành động, cho phép người chơi sử dụng vũ khí thời hiện đại giữa chiến trường trung cổ. Đoạn trailer của Kingmakers giới thiệu rất nhiều tình huống khác nhau mà người chơi có thể thay đổi kết quả của một trận đánh thời trung cổ từ góc nhìn thứ ba.

Một cảnh quay cho thấy người chơi đang lái xe bán tải đâm thẳng vào đám lính, hoặc dùng súng phóng lựu tấn công kẻ thù, thậm chí có cảnh người chơi bắn hạ đối thủ bằng súng bắn tỉa từ trên một tòa lâu đài. Những kẻ thù trung cổ, được trang bị với vũ khí truyền thống như kiếm, cung tên và khiên, cũng có nhiều dạng, từ cưỡi ngựa cho đến đội hình bộ binh. Game còn có khía cạnh chiến thuật, cho phép người chơi chuyển đổi góc nhìn để điều khiển đội hình binh lính.

Kingmakers - Game xuyên không thời Trung cổ cho phép người chơi mang súng vào phòng đấu kiếm 2

Kingmakers cho phép người chơi "vác súng vào phòng đấu kiếm"

Kingmakers - Game xuyên không thời Trung cổ cho phép người chơi mang súng vào phòng đấu kiếm 3

Hoặc thể hiện tài điều binh khiển tướng theo phong cách RTS

Kingmakers - Game xuyên không thời Trung cổ cho phép người chơi mang súng vào phòng đấu kiếm 4

Trang Steam của Kingmakers đã hé lộ một chút về cốt truyện, xoay quanh việc người chơi đang nỗ lực ngăn chặn một thảm họa trong tương lai bằng cách thay đổi quá khứ. Mỗi trận đánh trong Kingmakers sẽ là một trải nghiệm mô phỏng thời gian thực với hàng ngàn binh lính đánh nhau cùng lúc, và game cũng sẽ bao gồm khả năng co-op tối đa 3 người bạn. Kể từ khi ra mắt, trailer game đã thu hút rất nhiều sự chú ý, với đông đảo người xem kì vọng nó sẽ thành công đủ để nằm trong số những trò chơi hành động - chiến thuật phổ biến khác.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Liệu các diễn viên trong Harry Potter sẽ trông như thế nào khi vào vai các nhân vật ở Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn? Đó là điều không được nhìn thấy ở hiện thực thì giờ đây nghệ thuật dành cho người hâm mộ sẽ giải quyết vấn đề này. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang