Prince of Persia: The Lost Crown vẫn còn kế hoạch cho nội dung miễn phí và những chế độ mới

Đạo diễn game Prince of Persia: The Lost Crown đã chia sẻ một vài thông tin đáng chú ý trong tương lai nhằm tăng cường trải nghiệm người chơi

Kể từ khi ra mắt, Prince of Persia: The Lost Crown đã nhận được nhiều sự hỗ trợ từ cộng đồng hâm mộ vẫn luôn mong chờ thêm nhiều cập nhật phát triển mới. The Lost Crown là một trò chơi phiêu lưu hành động diễn ra trong vũ trụ Prince of Persia, phát hành trên nhiều nền tảng vào tháng 1 vừa qua. Game theo chân Sargon, một thành viên của The Immortals với nhiệm vụ giải cứu hoàng tử Ghassan khỏi thành phố bị nguyền rủa Mount Qaf.

Prince of Persia: The Lost Crown vẫn còn kế hoạch cho nội dung miễn phí và những chế độ mới

Xem thêm: Prince of Persia: The Lost Crown - Top 10 Amulet hữu dụng nhất giai đoạn đầu game

Là một game đi cảnh màn hình cuộn, người chơi sẽ băng qua những môi trường được kết nối với nhau bằng bộ kỹ năng của Sargon, từ nhảy, trượt cho đến lướt, đồng thời tiêu diệt nhiều thể loại kẻ thù khác nhau. Game cũng có các yếu tố Metroidvania như phòng bí mật và câu đố để mở ra các lối tắt. Trong một thông điệp được chia sẻ trên tài khoản Twitter của Prince of Persia: The Lost Crown, đạo diễn game là Mounir Rad đã hé lộ về các nội dung sắp ra mắt bằng cách nói "Chúng tôi có một vài kế hoạch hấp dẫn cho những tháng sắp tới."

Prince of Persia: The Lost Crown vẫn còn kế hoạch cho nội dung miễn phí và những chế độ mới 2

Những kế hoạch này bao gồm các bản cập nhật miễn phí, giới thiệu nội dung và chế độ mới để thách thức, khám phá và giải trí cho người chơi, tăng cường thêm nữa trải nghiệm Metroidvania trong game. Radi cũng bày tỏ sự biết ơn đối với cộng đồng game thủ vô cùng tâm huyết, ghi nhận tình cảm và sự ủng hộ mà họ đã dành cho trò chơi từ khi phát hành. Anh tiết lộ đội ngũ phát triển tại Ubisoft Monrpellier đang nỗ lực chuẩn bị các cập nhật này để mang đến những thách thức mới cho người chơi tận hưởng.

Prince of Persia: The Lost Crown vẫn còn kế hoạch cho nội dung miễn phí và những chế độ mới 3

Xem thêm: Prince of Persia: The Lost Crown và những điều nên biết về Dairus Đại Đế

Radi cũng trấn an người chơi rằng cập nhật miễn phí đầu tiên sắp sữa được tung ra, và kêu gọi mọi người chuẩn bị bằng cách rèn kĩ năng với Artaban, đồng thời trải nghiệm Prince of Persia: The Lost Crown ở độ khó Immortal. Mặc dù không có ngày ra mắt chính xác, công bố này chắc chắn đã khiến nhiều người cảm thấy hào hứng về những gì có thể xuất hiện. Với các màn đánh trùm hấp dẫn, cơ chế đi cảnh năng động và hệ thống câu đố thông minh, game đã nhận được nhiều lời khen từ giới phê bình lẫn cộng đồng game thủ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Cơn sốt Kagurabachi: Siêu phẩm Manga "Hàng Đầu Shounen Thế Hệ Mới

Cơn sốt Kagurabachi: Siêu phẩm Manga "Hàng Đầu Shounen Thế Hệ Mới

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Kagurabachi là manga shonen mới nổi đình nổi đám do tác giả Takeru Hokazono sáng tác và minh họa. "Kagurabachi" lần đầu ra mắt vào ngày 19/09/2023, manga đã nhanh chóng khiến nhiều người đọc phát cuồng, bắt nguồn từ meme "It's Kagurabachi time" trên nền tảng Reddit. Ra mắt trên tạp chí Weekly Shōnen Jump danh tiếng, Kagurabachi nhanh chóng thu hút sự chú ý của độc giả bởi cốt truyện hấp dẫn, dàn nhân vật độc đáo và nét vẽ ấn tượng.

Giải trí
Lên đầu trang