Nhà Phát Triển Rise Of The Ronin Hé Lộ Thêm Nhiều Chi Tiết Gameplay, Bao Gồm Co-Op 4 Người

Team Ninja mới đây đã có những tiết lộ rõ nét hơn về các chi tiết trong game Rise of the Ronin, bao gồm lối chơi co-op 4 người cùng nhiều cơ chế khác

Rise of the Ronin là một trò chơi hành động nhập vai sắp ra mắt của Team Ninja, lấy bối cảnh Nhật Bản thế kỷ 19, thời Mạc Mạt. Game đưa người chơi bước vào cuộc xung đột giữa Shogun Tokugawa và những phe phái chống đối trong cuộc Chiến tranh Minh Trị Duy tân.

Người chơi có thể vạch ra con đường của riêng mình, đưa ra các quyết định quan trọng khi đang khám phá những vùng đất giàu tính lịch sử như Yokohama, Kyoto và Edo. Game hứa hẹn sẽ thách thức lối chơi truyền thống với hệ thống chiến đấu, thiết kế thế giới mở và sự nhấn mạnh vào các NPC.

Xem thêm: Game độc quyền PlayStation 5 Rise of the Ronin lộ diện ngày ra mắt chính thức

Nhà Phát Triển Rise Of The Ronin Hé Lộ Thêm Nhiều Chi Tiết Gameplay, Bao Gồm Co-Op 4 Người

Một trong những tính năng độc đáo của Rise of the Ronin là cơ chế hỗ trợ tối đa 4 người chơi co-op trực tuyến trong các nhiệm vụ cốt truyện. Một sự cải tiến đáng chú ý khác là hệ thống tạo nhân vật, cho phép người chơi tạo ra những chiến binh riêng biệt trong thế giới Nhật Bản. Tuy nhiên để chơi co-op trực tuyến 4 người, game thủ sẽ cần đăng kí PlayStation Plus. Nhà phát triển cũng nhấn mạnh rằng Rise of the Ronin không có cơ chế PvP, thay vào đó tập trung cho lối chơi hợp tác và trải nghiệm cốt truyện là chính.

Theo ông Fumihiko Yasuda, đạo diễn kiêm nhà sản xuất trò chơi, "hành động vẫn là cốt lõi của Rise of the Ronin." Một trong những thách thức mà đội ngũ phát triển phải đối mặt chính là kết hợp các đòn đánh tầm xa với những pha chiến đấu cự ly gần một cách liền mạch.

Tuy vậy, đạo diễn đảm bảo điều này đã được phát triển thành công, thậm chí còn khẳng định trò chơi hoàn toàn nguyên gốc. Nhà phát triển cũng giải thích về khả năng chuyển đổi giữa các nhân vật, với mỗi người có phong cách chơi và kĩ năng hoàn toàn riêng biệt.

Nhà Phát Triển Rise Of The Ronin Hé Lộ Thêm Nhiều Chi Tiết Gameplay, Bao Gồm Co-Op 4 Người 2

Nhà Phát Triển Rise Of The Ronin Hé Lộ Thêm Nhiều Chi Tiết Gameplay, Bao Gồm Co-Op 4 Người 3

Nhà Phát Triển Rise Of The Ronin Hé Lộ Thêm Nhiều Chi Tiết Gameplay, Bao Gồm Co-Op 4 Người 4

Ngoài ra, việc giới thiệu những người bạn đồng hành AI với các cấp độ liên kết sẽ tăng thêm chiều sâu cho lối chơi và tương tác giữa các nhân vật, cho phép người chơi thành lập những liên minh hoặc đối thủ với nhiều nhân vật họ gặp trên hành trình. Những mối quan hệ này sẽ ảnh hưởng đến kỹ thuật chiến đấu và chiến thuật, mang lại vô số lựa chọn chiến lược trong trận đánh, từ đó kết hợp với các yếu tố mà người chơi đã kì vọng sẽ được nhìn thấy trong Rise of the Ronin. Game dự kiến ra mắt trên PS5 vào ngày 22 tháng 3 năm 2024.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Cơn sốt Kagurabachi: Siêu phẩm Manga "Hàng Đầu Shounen Thế Hệ Mới

Cơn sốt Kagurabachi: Siêu phẩm Manga "Hàng Đầu Shounen Thế Hệ Mới

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Kagurabachi là manga shonen mới nổi đình nổi đám do tác giả Takeru Hokazono sáng tác và minh họa. "Kagurabachi" lần đầu ra mắt vào ngày 19/09/2023, manga đã nhanh chóng khiến nhiều người đọc phát cuồng, bắt nguồn từ meme "It's Kagurabachi time" trên nền tảng Reddit. Ra mắt trên tạp chí Weekly Shōnen Jump danh tiếng, Kagurabachi nhanh chóng thu hút sự chú ý của độc giả bởi cốt truyện hấp dẫn, dàn nhân vật độc đáo và nét vẽ ấn tượng.

Giải trí
Lên đầu trang