Game Sandbox bối cảnh vũ trụ hấp dẫn cập bến Xbox và PC Game Pass

Xbox Game Pass bước sang tháng 3 với một trò chơi sandbox khổng lộ đã nhận về gần 1000 đánh giá tích cực từ người dùng, được thêm vào ngay hôm 29 tháng 2 vừa qua

Space Engineers đã trở thành trò chơi cuối cùng trong tháng 2 thêm vào nền tảng thuê game Xbox/PC Game Pass của Microsoft, và là trò chơi thứ 14 đã ra mắt trên nền tảng này trong năm 2024. Được phát triển bởi Keen Software Hose, Space Engineers là một trải nghiệm sandbox đầy tham vọng, cho phép người chơi xây dựng nhiều loại công trình, công cụ, phi thuyền, ... hết sức đa dạng, đồng thời khám phá những vùng đất mới ngoài không gian.

Game Sandbox bối cảnh vũ trụ hấp dẫn cập bến Xbox và PC Game Pass

Game Sandbox bối cảnh vũ trụ hấp dẫn cập bến Xbox và PC Game Pass 2

Với hơn 91,000 đánh giá "Rất tích cực" trên Steam, đây được coi là một trong những game xây dựng chủ đề không gian được đánh giá cao nhất. Ra mắt lần đầu tiên vào ngày 1 tháng 3 năm 2019, Space Engineers đánh dấu kỷ niệm 5 năm bằng việc đặt chân lên Xbox/PC Game Pass, đồng thời cũng là trò chơi khép lại giai đoạn tháng 2 vô cùng sôi nổi của nền tảng thuê game này.

Game Sandbox bối cảnh vũ trụ hấp dẫn cập bến Xbox và PC Game Pass 3

Game Sandbox bối cảnh vũ trụ hấp dẫn cập bến Xbox và PC Game Pass 4

Mặc dù người dùng Microsoft từ lâu đã quen với việc phát hành game khá ổn định, công ty dường như đang cố gắng chuyển sang cường độ phát hành cao hơn kể từ đầu tháng 2 tới nay. Bên cạnh Space Engineers và 13 trò chơi khác ra mắt trên nền tảng này trong vòng 4 tuần qua, tháng 2 cũng đã chứng kiến trò chơi chiến thuật theo lượt Inkulinati kết thúc chương trình Game Preview của Microsoft và chuyển sang phát hành bản hoàn chỉnh. 

Game Sandbox bối cảnh vũ trụ hấp dẫn cập bến Xbox và PC Game Pass 5

Với tương lai gần, Warhammer 40,000: Boltgun sẽ là cái tên tiếp theo được thêm vào nền tảng này. Bốn trò chơi khác cũng đã được công bố cho giai đoạn tháng 3 năm nay, bao gồm cả Diablo 4. Trò chơi hành động nhập vai khá phổ biến này sẽ là game đầu tiên của Activision Blizzard đặt chân lên Game Pass kể từ khi Microsoft mua lại công ty vào tháng 10 năm ngoái. Danh sách game thời gian tới còn có MLB The Show 24, trò chơi mô phỏng bóng chày được phát triển bởi San Diego Studio, một công ty thuộc quyền sở hữu của PlayStation.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một giám đốc điều hành từ Pierrot - studio sản xuất anime nổi tiếng đã tiết lộ rằng loạt phim Naruto từng suýt chút nữa là không qua được kiểm duyệt tại thị trường quốc tế. Thông tin này đã làm dấy lên những thảo luận sôi nổi về vấn đề kiểm duyệt và tính nguyên bản trong ngành công nghiệp anime.

Giải trí
Lên đầu trang