Cười ngất với thanh niên cầm Chảo của mẹ, vác Balo của cha lên nóc nhà chơi PUBG giữa đời thực

Đoạn clip thanh niên leo lên nóc nhà và chơi trên đó khiến cho người ta cười không ra nước mắt.

Theo 1 viễn cảnh nào đó thì có vẻ như cuộc sống đang ngày 1 trở nên tẻ nhạt đi rất nhiều đối với giới trẻ khi mà con người dành nhiều thời gian để chơi game hơn là ra ngoài đường để tìm kiếm niềm vui nào đó. Có lẽ là do trong game, nhiều game thủ cảm thấy thú vị và hấp dẫn hơn là phải ra ngoài đường hít bụi, đôi khi lại còn được thoải mái chia sẻ với bạn bè thông qua Internet mà không phải ra ngoài đường.

Tuy nhiên thời gian vừa qua có 1 số game thủ đã biến mình thành nhân vật chính trong game và diễn lại những phân cảnh cực hài hước trong thế giới ảo ngay giữa đời thường để làm trò vui cho cộng đồng.

Mới đây một đoạn clip ghi lại cảnh một nam game thủ đội mũ bảo hiểm, đeo balo, cầm chảo lên nóc nhà được đăng tải trên facebook và nhanh chóng nhận được sự chú ý, chia sẻ rầm rộ của đông đảo cư dân mạng. Không khó để nhận ra anh chàng này đang nhập vai vào trò chơi PlayerUnknown's Battlegrounds (PUBG) – tựa game sinh tồn đang thuộc hàng hot nhất ở thời điểm hiện tại.​

 


Theo dõi đoạn clip hài hước này, nhiều người đùa rằng thanh niên trộm chảo của mẹ mang lên nóc nhà chơi: “Nhanh mang chảo về trả cho mẹ ngay không là ăn đòn bây giờ”. Quả thực, màn nhập vai của anh chàng “giả lập” lại trong game không khác gì là mấy. Từ balo, súng, mũ, chảo, đến cả thần thái đều hết sức tih vi, sống động như thể đang chơi game thật vậy.​

Thanh niên trộm chảo của mẹ lên nóc nhà chơi PUBG “giả lập”  giữa đời thực
Thanh niên trộm chảo của mẹ lên nóc nhà chơi PUBG “giả lập”  giữa đời thực
Thanh niên trộm chảo của mẹ lên nóc nhà chơi PUBG “giả lập”  giữa đời thực


Thế nhưng một số bình luận khác thì lại tỏ ra lo ngại cho rằng đây là hậu quả của viêc chơi game nhập tâm quá đà. Tuy nhiên chỉ qua một đoạn clip đã vội kết luận như vậy thì quả thật phiến diện, bởi có thể đây hoàn toàn chỉ là màn diễn vui giải trí của những game thủ đam mê game chân chính mà thôi!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 87: Rimuru đối đầu các thử thách mới

Dự đoán spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 87: Rimuru đối đầu các thử thách mới

Dự đoán spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 87, tóm tắt nội dung chap 86: Sau khi tiêu diệt Clayman, Rimuru được công nhận là ma vương và trở thành một trong Octogram - Bát Tinh Ma Vương. Trong chương tiếp theo, Rimuru sẽ nhận được những "phần thưởng" vô cùng đặc biệt đồng thời chuẩn bị đón nhận những thủ thách mới.

Giải trí
Lên đầu trang