Wreck-It-Ralph 2 ra mắt trailer mới với dàn cameo khổng lồ

Từ những tên tuổi lớn như Twitter, Snapchat, Google, Amazon, ... cho đến các nàng công chúa Disney, thương hiệu Star Wars, Marvel, ... trailer mới của Wreck-It Ralph 2 mang đến dàn Cameo cực kì đông đúc

Khoảng một năm về trước, hãng Disney đã chính thức công bố phần tiếp theo cho bộ phim Wreck-It Ralph với tên gọi Ralph Breaks the Internet: Wreck-It Ralph 2, xoay quanh hành trình khám phá thế giới Internet và game online của hai nhân vật chính Ralph chuyên đập phá cùng cô nàng Vanellope tinh nghịch. Với một đoạn trailer mới toanh vừa ra mắt cách đây vài giờ, người hâm mộ có thể nhận thấy một dàn nhân vật đồ sộ góp mặt trong bộ phim với vai trò khách mời. Từ những cô công chúa nổi tiếng đã xuất hiện trên màn ảnh rộng, cho đến các thương hiệu lớn như Marvel hay Star Wars, ... chắc chắn bất kì ai là fan của "Nhà Chuột" đều sẽ mong chờ thời điểm bộ phim này ra mắt. 

Bên cạnh dàn nhân vật "siêu khủng", theo như danh sách diễn viên lồng tiếng cho bộ phim trên IMDB, thì Charles Martinet, người đã lồng tiếng cho anh chàng thợ sửa ống nước nổi tiếng của Nintendo suốt một thời gian dài cũng sẽ góp mặt trong Ralph Breaks the Internet. Nếu danh sách trên là chính xác, đây sẽ là lần thứ hai một nhân vật thuộc quyền sở hữu của Nintendo góp mặt trong bộ phim này, với phần phim đầu chúng ta đã được nhìn thấy gã rùa xấu xa cũng lừng lẫy không kém, Bowser, ngồi "cùng mâm" với các nhân vật phản diện khác ở đầu phần 1. Phần Wreck-It Ralph đầu tiên tập trung vào những tựa game thùng, với vô số các nhân vật game nổi tiếng ở những thập niên 80 và 90 như Pac-Man, Zangief, Sonic the Hedgehog, ... Nay với Mario có khả năng tham gia phần 2, người hâm mộ tự hỏi anh chàng sẽ đóng vai trò gì.

Sau khi Bowser đóng vai Cameo trong Wreck-It Ralph, nay đến lượt Mario xuất hiện?
Sau khi Bowser đóng vai cameo trong Wreck-It Ralph, nay đến lượt Mario xuất hiện?

Với Ralph Breaks the Internet: Wreck-It Ralph 2 tập trung vào thế giới Internet, sẽ rất thú vị nếu Mario được tận dụng như một cầu nối với thế giới game online, hoặc chỉ đơn giản là một đại diện của Nintendo do tính chất liên quan đến văn hóa trò chơi điện tử của bộ phim. Cân nhắc việc hệ thống mạng sẽ là điểm nhấn trong phần 2, chắc chắn không quá bất ngờ nếu một số tựa game nổi bật như World of Warcraft và Fortnite góp mặt trong cốt truyện bằng một cách nào đó. Nhưng ngay lúc này, vai trò của chàng thợ sửa ống nước Mario vẫn đang là một bí ẩn. Ralph Breaks the Internet: Wreck-It Ralph 2 sẽ ra mắt vào ngày 21 tháng 11 năm nay.

Ralph Breaks The Internet: Wreck-It Ralph 2 hứa hẹn mang đến toàn bộ các nàng công chúa Disney
Ralph Breaks The Internet: Wreck-It Ralph 2 hứa hẹn mang đến toàn bộ các nàng công chúa Disney

Những thương hiệu vô cùng nổi tiếng của Disney cũng chắc chắn góp mặt
Những thương hiệu vô cùng nổi tiếng của Disney cũng chắc chắn góp mặt

KL Jarkite

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang