One Piece chap 907 - Ngày ra mắt chính thức, hội nghị Reverie sẽ kết thúc trong 10 tập kế

Trong One Piece tập 907 sắp tới, bài viết này sẽ bàn luận 1 số vấn đề liên quan đến tập truyện mới, ngoài ra cùng 1 số thông tin về Wano Arc chuẩn bị bắt đầu.

Cuối tập One Piece 906, Donquixote Doflamingo đã xuất hiện và tâm sự rằng sẽ có 1 số sát thủ tiến tới để tiêu diệt hắn vì hắn vốn đã biết được kho báu quốc gia của Mariejois. Ngoài ra trong 1 căn hầm, chung ta cũng nhìn 1 người to cao đang nhìn vào 1 cái mũ rơm cỡ lớn

One Piece 907

. Trong cộng đồng người hâm mộ, có nhiều giả thiết cho rằng chiếc mũ rơm là 1 báu vật quốc gia, nhưng điều này lại hoàn toàn không chính xác 1 tí nào. Báu vật quốc gia lẽ ra là 1 món vũ khí cổ xưa, có khả năng làm rung chuyển cả thế giới.

One Piece chap 907 - Ngày ra mắt chính thức, hội nghị Reverie sẽ kết thúc trong 10 tập kế 2

Ngoài ra, có 1 nguồn thông tin cho biết rằng sự kiện Reverie này sẽ kéo dài trong vòng 10 tập kế tiếp và sẽ bắt đầu ngay Wano Arc diễn ra tại vương quốc Wano. Điều đặc biệt hơn là 1 số thông tin được hé lộ là trong Chương truyện mới 1 vị anh hùng mạnh mẽ nhất sẽ tiến thẳng tới Vương quốc Wano.

One Piece chap 907 - Ngày ra mắt chính thức, hội nghị Reverie sẽ kết thúc trong 10 tập kế 3

One Piece tập 907 sẽ được ra mắt trên Weekly Shonen Jump vào thứ 2 ngày 11 tháng 6 năm 2018. Tuy nhiên, bản Scan sẽ được xuất hiện sớm có thể là vào ngày 8 tháng 6 năm 2018.

Image result for luffy 907

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang