Cùng ngắm vẻ đẹp của Võ Sư trong trang phục Sói Thần qua bộ cosplay của một cô gái người Nga

Ít khi thấy một cô nàng người Nga lại mang cho mình một niềm đam mê với một tựa game đậm chất châu Á như Balde & Soul

Nếu là một người chơi Blade & Soul thì có lẽ bạn đã không quá xa lạ đối với những bộ cosplay đến từ những người hâm mộ châu Á như Hàn Quốc, Trung Quốc hoặc cả Việt Nam. Nhưng các bạn đã thực sự thấy được một bộ cosplay đến từ người hâm mộ ở Nga chưa? Nếu chưa thì bộ cosplay siêu đẹp này sẽ khiến cho bạn phải bất ngờ đấy.

Đây là môt bộ cosplay Võ Sư cực đẹp trong trang phục Sói Thần đến từ một cô gái người Nga với niềm đam mê dành cho Blade & Soul


Quá xinh đẹp trong Trang phục Sói thần.


…Sói Thần một trong những trang phục Miễn phí trong game.


Rất đẹp và Sexy.
Nóng bỏng mắt với cosplay Blade & Soul đến từ Nga


Thế này mà không đẹp, thì chuẩn mực nào mới được đánh giá là đẹp?

Một bộ cosplay rất đáng kinh ngạc, phải không nào? Không chỉ sở hữu khuôn mặt và đường cong cơ thể đẹp, cô gái này còn chăm chút cho bộ Trang phục Sói thần đến từng chi tiết! Từ vũ khí, trang phục cho đến thần thái, thật khó có thể bắt bẻ điểm nào trong bộ cosplay của cô gái người Nga này.

Không chỉ sở hữu khuôn mặt với những đường cong hình thể đáng ngưỡng mộ mà cô gái này còn rất chăm chút cho bộ trang phục Sói Thần để nó có thể trở nên chi tiết vô cùng. 

Được biết cô nàng người Nga xinh đẹp này có tên là Danilenko Darya, có là một nữ cosplay sở hữu cho mình một lượng người hâm mộ đông đảo. Ngoài Blade & Soul thì cô còn khoác lên cho mình nhiều bộ trang phục của những tựa game khác nha LOL, DotA, Final Fantaysy.

Sau đây là một số hình ảnh khác về cô gái này:

Nóng bỏng mắt với cosplay Blade & Soul đến từ Nga

Nóng bỏng mắt với cosplay Blade & Soul đến từ Nga

Nóng bỏng mắt với cosplay Blade & Soul đến từ Nga

Nóng bỏng mắt với cosplay Blade & Soul đến từ Nga


Ngoài đời, Darya là một cô gái vô cùng xinh đẹp.

Ngoài đời, Darya là một cô gái vô cùng xinh đẹp.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Kính thông minh của Apple tiếp tục lỡ hẹn, có thể phải tới cuối năm 2027 mới ra mắt

Kính thông minh của Apple tiếp tục lỡ hẹn, có thể phải tới cuối năm 2027 mới ra mắt

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Những ai đang chờ đợi chiếc kính thông minh đầu tiên của Apple có lẽ sẽ phải kiên nhẫn thêm một thời gian nữa. Theo nhà báo Mark Gurman của Bloomberg, dự án kính AI được đồn đoán suốt nhiều năm qua đã tiếp tục bị trì hoãn và hiện được Apple nhắm tới thời điểm ra mắt vào cuối năm 2027.

Công Nghệ
"Thánh địa" Light Novel siết chặt quản lý AI: Tương lai nào cho những siêu phẩm chuyển sinh?

"Thánh địa" Light Novel siết chặt quản lý AI: Tương lai nào cho những siêu phẩm chuyển sinh?

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Shousetsuka ni Narou – nơi khai sinh ra những huyền thoại như "Re:ZERO" hay "Thất nghiệp chuyển sinh" – vừa chính thức ban hành quy định mới về việc sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong sáng tác. Đây được xem là động thái quyết liệt nhằm bảo vệ bản quyền và giá trị sáng tạo trước làn sóng công nghệ đang đổ bộ vào ngành công nghiệp nội dung số.

Giải trí
Lên đầu trang