F.O.X team tiếp tục “đốn tim” xạ thủ CFL

Những cô nàng thuộc F.O.X Team không chỉ chơi game hay mà còn sở hữu vẻ đẹp trong trẻo nhưng không kém phần quyến rũ trong bộ ảnh mới toanh này.

F.O.X team tiếp tục “đốn tim” xạ thủ CFL

F.O.X Team là một đội game đến từ clan F.O.X, với thành viên là những cô nàng xạ thủ xinh đẹp, bắn CrossFire Legends cực hay và còn là những streamer tài năng. Vì những đặc điểm này, cF.O.X trở nên cực kỳ thu hút với các nam xạ thủ CrossFire Legends. Hãy cùng làm quen với các cô nàng xinh đẹp và cá tính Jiny và Ring nhé!

 

FOX.Jiny – Huỳnh Kha Bích Nhung từ lâu đã được biết đến trong cộng đồng như một nữ xạ thủ thi đấu chuyên nghiệp. Cô nàng không chỉ sở hữu nhan sắc trẻ trung dễ thương như gái Hàn mà còn có tài “bắn súng” cực chuẩn. “Trước đến giờ mình rất thích chơi game, đặc biệt là game mobile FPS. Mình chơi CFL từ những ngày đầu ra mắt game cho đến hiện tại và đã tham gia rất nhiều hoạt động cộng đồng và giải đấu lớn nhỏ của CFL. Những game thủ nữ như bọn mình thường bị xem là chơi kém, kĩ năng không bằng con trai cho nên mình muốn chứng minh cho các bạn thấy rằng con gái không hề thua kém một tí nào.  Để có được kỹ năng chơi game gọi là tốt thì mình đã phải try hard rất nhiều trong cách làm quen với thao tác cũng như tìm tòi học hỏi các góc và cách bắn từng dòng súng trong game. Khó khăn khi train team nữ chính là bọn mình đều có kĩ năng nhưng lại không có nhiều tactics như nam, thời gian đầu khi train bọn mình ăn hành như cơm bữa. Mình và team đã rất cố gắng học hỏi thêm từ việc giao lưu với những team mạnh, xem lại những giải đấu và tìm hiểu thêm về các chiến thuật. Kết quả gặt hái được là chức vô địch ở giải Lady Invitational 2017.”

 

F.O.X team tiếp tục “đốn tim” xạ thủ CFL  2

F.O.X Jiny chân trẻ trung cá tính

F.O.X team tiếp tục “đốn tim” xạ thủ CFL  3

F.O.X team tiếp tục “đốn tim” xạ thủ CFL  4

FOX.Ring – Thân Trọng Hoàng Yến, cô bạn xinh xắn vừa tròn 21 tuổi tâm sự về đam mê bộ môn bắn súng: “Xin chào, tên thân mật của mình là Ín Ín. Ngày trước mình hay chơi game PC nhưng vẫn luôn tự ước rằng một ngày nào đó có thể chơi được CrossFire bằng điện thoại, và giấc mơ trở thành hiện thực khi NPH VNG đưa CrossFire Legends thành công về VN. Thỏa lòng mong ước, mình đã chơi và tập luyện rất nhiều. Đối với mình CFL không chỉ mang đến khoảng thời gian giải trí, thư giãn tinh thần mà còn đem lại cho mình những người bạn, người chị rất đáng quý ở team FOX và clan FOX. Team FOX như là gia đình thứ 2 của mình vậy, mọi người luôn quan tâm và quý mến nhau, cũng sẵn sàng dìm hàng nhau không thương tiếc. Tụi mình đã tổ chức rất nhiều buổi offline cũng như các giải đấu nội bộ trong clan để các chị em cùng giao lưu, đi ăn uống cùng nhau, mọi người luôn vui chơi hết mình. Cảm ơn CFL vì bên cạnh là niềm đam mê, đây còn là một cầu nối giúp mọi người có thể tìm thấy sự đồng điệu với nhau.”

F.O.X team tiếp tục “đốn tim” xạ thủ CFL  5

Cô bạn Hoàng Yến chân dài gây thương nhớ

F.O.X team tiếp tục “đốn tim” xạ thủ CFL  6

F.O.X team tiếp tục “đốn tim” xạ thủ CFL  7

F.O.X team tiếp tục “đốn tim” xạ thủ CFL  8

F.O.X team tiếp tục “đốn tim” xạ thủ CFL  9

Để làm quen và có cơ hội kề vai sát cánh chiến đấu cùng các cô nàng xinh đẹp có cùng đam mê bộ môn bắn súng, các chàng xạ thủ Việt còn chần chờ gì mà không tham gia vào chiến trường CFL máu lửa ngay hôm nay để nhận được vũ khí VIP mỗi ngày!

 

Xem thêm thông tin về Crossfire Legends tại:

Tải Crossfire Legends tại đây: http://m.onelink.me/5e6e1390

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang