Avengers: Infinity War - người hâm mộ làm trailer Opening theo phong cách Anime siêu hoành tráng

Ngày ra mắt bộ phim Avengers: Infinity War được biết đến như là 1 trong những phim siêu anh hùng lớn nhất của năm và của nhân loại.

Với dàn siêu anh hùng đông đảo và hiệu ứng phim ảnh đã cày nát toàn bộ các rạp chiếu phim trên thế giới. Đặc biệt là các fan hâm mộ người Nhật đã làm ra đoạn trailer theo phong cách Anime Nhật Bản đầy thú vị này khiến cho nhiều người không khỏi thích thú.

Đoạn phim được bắt đầu theo phong cách đen trắng truyền thống và tung ra rất nhiều cảnh hành động của các siêu anh hùng, kết hợp với game màu dễ khiến người ta liên tưởng đến các bộ phim Anime. Nhạc nền được sử dụng là bài Blue Bird của Ikimono Gakari ( Nhạc đầu phim của Naruto Shippuden), nếu ai không biết bài này thì sẽ hơi bị xấu hổ nếu tự gọi mình là fan anime đấy.

Image result for What if AVENGERS: INFINITY WAR had an anime opening?

Qua đoạn Video người xem cảm thấy nhạc và hình ảnh được ghép với nhau 1 cách vô cùng chính xác và diễn tả được sự Epic của những cuộc đối đầu giữa Thanos và các siêu anh hùng Avengers. 

Avengers 4 dự tính sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 5 năm 2019 với nhiều tình tiết được hứa hẹn là hấp dẫn hơn cả phần phim Avengers: Infinity War.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang