Sau một khoảng thời gian dài thì người hâm mộ mới phát hiện ra dòng chữ đầy tình cảm trên bộ giáp của Black Panther

Sau khi giải nghĩa được dòng chữ này thì người hâm mộ đã không khỏi phát cuồng bởi nội dung đầy tình cảm của nó

Bom tấn Black Panther đã mang lại rất nhiều thành công lớn cho Marvel và cả Disney với bộ giáp đen ngầu lòi của T'Challa cũng ngôn ngữ xứ Wakanda khiến người hâm mộ không thể nào quên được. Nổi tiếng là thế nhưng có một chi tiết vô cùng sâu sắc trong Black Panther mà mãi khi bom tấn này ra rạp từ rất lâu nhưng cho đến nay những người hâm mộ cốt cán với nhận ra.

Trên bộ giáp của T'Challa, ngay tại vị trí gần ngực có một dòng chứ được viết theo ngôn ngữ của Wakanda, nơi mà khán giả ít khi để ý đến,  ngay sau khi được phát hiện thì những thánh Reddit đã ngay lập tức thực hiện công việc "dịch thuật" một phần trong dòng chữ này và bất ngờ phát hiện một nội dung vô cùng cảm động (có phần hơi sến) của nó.

Fan phát hiện thông điệp siêu sến, cực hợp với lễ Vu Lan trên giáp của Black Panther - Ảnh 1.

"Con yêu Mẹ"

Bằng cách dùng website chuyển ngôn ngữ Wakanda để chuyển nội dung trên giáp thành tiếng Anh và hoá ra đó chính là "I love you, Mom" (Con yêu Mẹ). Cho thấy T'Challa dù làm vua hổ báo, cai trị Wakanda bên trong anh vẫn là một con người dạt dào tình cảm.

Trong phim, nhân vật người mẹ Ramonda xuất hiện khá mờ nhạt khi không có quá nhiều đất diễn nhưng trong khoảnh khắc quyết định, bà Ramonda cũng đã được giao một nhiệm vụ vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến cả đất nước Wakanda, đó là dùng Tâm Hình Thảo để cứu sống con trai T'Challa của mình. Một nhiệm vụ quá sức hợp lý với nhân vật mang vị trí là một người mẹ, là Thái hậu của Wakanda.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang