Indonesia và 4 điều tề hại về khâu tổ chức ASian Games 2018 mà bạn cần phải biết

Một ngày thi đấu có quá nhiều bất cập từ khâu tổ chức cho đến chất lượng chuyên môn của chủ nhà Indonesia đối với bộ môn Liên Minh Huyền Thoại tại Asian Games 2018. Điều này không chỉ khiến cho các fan hâm mộ ức chế khi theo dõi mà ngay cả đến các tuyển thủ cũng tỏ vẻ không hài lòng.

Dưới đây là TOP 4 điều tệ hại của chủ nhà Indonesia trong ngày đầu tổ chức bộ môn Liên Minh Huyền Thoại tại Asiad 2018:

Chỉ có một số trận đấu được phát trực tiếp

Bộ môn Liên Minh Huyền Thoại tại Asian Games 2018 có sự góp mặt của 8 đội tuyển tới từ các quốc gia khác nhau trong 3 ngày từ 27-29/8. Với thể thức thi đấu vòng bảng, các trận đấu đã phải thi đấu cùng giờ. Người hâm mộ Việt Nam hết sức vui mừng khi biết tin những trận đấu LMHT sẽ được phát trực tiếp trên truyền hình. Tuy nhiên, BTC đã không chiếu tất cả những trận đấu trên truyền hình, khiến cho những người hâm mộ Việt Nam hết sức hụt hẫng. Nhiều người đã tỏ ra khó chịu khi không thể theo dõi đội tuyển yêu thích của mình bằng bất kỳ phương tiện nào.

Indonesia và 4 điều tề hại về khâu tổ chức ASian Games 2018 mà bạn cần phải biết

Ngày thi đấu đầu tiên có 16 trận đấu diễn ra ở cả 2 bảng. Nhưng chỉ có 3 trận được phát trực tiếp. Người hâm mộ không thể theo dõi những trận đấu khác bằng bất kỳ phương tiện nào, chỉ có thể biết thắng thua sau khi trận đấu kết thúc.

Nơi thi đấu thiếu chuyên nghiệp

Những cặp đấu diễn ra tại cùng thời điểm. Tuy nhiên, BTC ASIAD chỉ có một sân khấu với 2 dàn máy tính cho đội tuyển được trình chiếu, phát sóng trực tiếp.

Indonesia và 4 điều tề hại về khâu tổ chức ASian Games 2018 mà bạn cần phải biết 2

Những trận đấu phát trực tiếp hết sức hoàng tráng.

Trong khi đó, những đội tuyển thi đấu cùng giờ sẽ thi đấu ở phía dưới, rất gần khán đài và ảnh hưởng tới tâm lý thi đấu. 

Indonesia và 4 điều tề hại về khâu tổ chức ASian Games 2018 mà bạn cần phải biết 3

Nơi thi đấu có rất gần khán giả, gây mất tập trung.

Chất lượng máy không ổn định

Máy tính, đường truyền của vận động viên thi đấu Esports cũng giống như chiếc vợt của cầu thủ Tennis. Muốn tuyển thủ thi đấu tốt thì thiết bị là điều tối thiểu cần có. Tuy nhiên, những tuyển thủ thi đấu LMHT đã gặp nhiều sự cố về máy móc.

Indonesia và 4 điều tề hại về khâu tổ chức ASian Games 2018 mà bạn cần phải biết 4

BLV Khánh Hiệp tại Indonesia thông tin rằng máy của đội tuyển Việt Nam và những đội tuyển khác khi thi đấu gặp nhiều trục trặc như tụt FPS, giật, lag. Ngoài ra, trận đấu giữa Hàn Quốc và Trung Quốc gặp nhiều sự cố và phải dừng lại hơn 30 phút, khiến những tuyển thủ khó chịu, đứt quãng khi đang thi đấu.

 

Indonesia và 4 điều tề hại về khâu tổ chức ASian Games 2018 mà bạn cần phải biết 5

Máy móc liên tục có vấn đề trong trận đấu giữa Hàn Quốc và Trung Quốc

Indonesia và 4 điều tề hại về khâu tổ chức ASian Games 2018 mà bạn cần phải biết 6

Faker chán nản khi phải chờ đợi

 

Thức ăn dành cho tuyển thủ thi đấu Esports

Indonesia và 4 điều tề hại về khâu tổ chức ASian Games 2018 mà bạn cần phải biết 7

Đây là tiêu chuẩn cho cả 1 đội thi đấu

Sau những trận đấu căng thẳng và mệt mỏi, ban tổ chức đã chuẩn bị cho các đội tuyển thi đấu mỗi đội những chai nước khoáng và 3 túi bánh mì. Được biết, những phần ăn này nhằm đề phòng tuyển thủ sử dụng doping khi thi đấu. Tuy nhiên, những thực phẩm như này là không đủ dành cho tuyển thủ sau những trận đấu hết sức căng thẳng.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang