Sốc với bộ ảnh chụp chung với một dàn siêu anh hùng đồ sộ có một không hai

Bộ ảnh này cho thấy được rằng sức sáng tạo của con người không bao giờ là có giới hạn

Cư dân mạng gần đây đang phát sốt với một bộ ảnh chụp hình cùng dàn siêu anh hùng từ mọi Vũ Trụ của một thanh niên đến từ Malaysia trên Facebook. Sau khi được đăng tải thì bộ ảnh này đã nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán cũng như ngưỡng mộ của cộng đồng mạng xã hội này, với hàng nghìn lượt like và share nhanh một cách chóng mặt.

Thanh niên khoe ảnh chụp thân mật cùng cả dàn siêu anh hùng, còn cả gan sai Spiderman, Deadpool và Captain đi bọc đu đủ - Ảnh 1.

Bức ảnh gia đình với sự góp mặt của rất nhiều siêu anh hùng! (Ảnh Wire Hon)

Anh Wire Hon đến từ Malaysia là một người hâm mộ vô cùng cuồng nhiệt những siêu anh hùng trong truyện tranh cũng như là phim ảnh. Anh sở hữu một bộ sưu tập những figure siêu anh hùng đồ sộ không thiếu bất kì một ai, từ Marvel cho đến DC COmics. Bất ngờ hơn là bộ ảnh anh thực hiện lại không hề dùng bất kì phần mềm chỉnh sửa nào cả.

Chỉ mới một chiếc điện thoại bình thường, anh đã thể hiện tình yêu của mình đến những nhân vật siêu anh hùng bằng một bộ óc sáng tạo vô cùng tuyệt vời, chưa kể đến khả năng sắp đặt không thể chê vào đầu của anh cũng chính là nhân tố giúp bộ ảnh này thành công thấy rõ. Đây hẳn là một bộ ảnh mà bất kì người hâm mộ nào cũng ao ước.

Thanh niên khoe ảnh chụp thân mật cùng cả dàn siêu anh hùng, còn cả gan sai Spiderman, Deadpool và Captain đi bọc đu đủ - Ảnh 2.

3 bước đơn giản để sánh vai cùng các siêu anh hùng! (Ảnh Wire Hon)

Để ý trang cá nhân của anh chàng này, có thể thấy các siêu anh hùng xuất hiện trong rất nhiều khoảnh khắc đời thường của Wire Hon và gia đình mình. Với óc sáng tạo, tư duy sắp đặt và tính hài hước, hàng loạt siêu anh hùng với sức mạnh vô song liên tục bị anh "bắt" đi làm đủ mọi việc trong nhà. Từ quét sân, phơi quần áo, cho tới cầm báo đi bọc đu đủ trong vườn...

Hãy cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh có 1-0-2 đang làm mưa làm gió trên các trang mạng xã hội này nhé. Biết đâu với gợi ý từ anh Wire Hon, chính bạn cũng có thể khoác vai Batman đi uống trà đá vỉa hè (chẳng hạn)!

Thanh niên khoe ảnh chụp thân mật cùng cả dàn siêu anh hùng, còn cả gan sai Spiderman, Deadpool và Captain đi bọc đu đủ - Ảnh 3.

Hôm nay nhà hơi nhiều việc, anh em mỗi người một chân một tay nhé!

Thanh niên khoe ảnh chụp thân mật cùng cả dàn siêu anh hùng, còn cả gan sai Spiderman, Deadpool và Captain đi bọc đu đủ - Ảnh 4.

Anh em vào việc!

Thanh niên khoe ảnh chụp thân mật cùng cả dàn siêu anh hùng, còn cả gan sai Spiderman, Deadpool và Captain đi bọc đu đủ - Ảnh 5.

Nhanh cái tay lên xem nào!

Thanh niên khoe ảnh chụp thân mật cùng cả dàn siêu anh hùng, còn cả gan sai Spiderman, Deadpool và Captain đi bọc đu đủ - Ảnh 6.

Chú giỏi leo trèo, lên hái anh quả đu đủ coi!

Thanh niên khoe ảnh chụp thân mật cùng cả dàn siêu anh hùng, còn cả gan sai Spiderman, Deadpool và Captain đi bọc đu đủ - Ảnh 7.

Báo đây, bọc vào cho nhanh chín còn ăn!

Thanh niên khoe ảnh chụp thân mật cùng cả dàn siêu anh hùng, còn cả gan sai Spiderman, Deadpool và Captain đi bọc đu đủ - Ảnh 8.

Thanh niên khoe ảnh chụp thân mật cùng cả dàn siêu anh hùng, còn cả gan sai Spiderman, Deadpool và Captain đi bọc đu đủ - Ảnh 9.

Thanh niên khoe ảnh chụp thân mật cùng cả dàn siêu anh hùng, còn cả gan sai Spiderman, Deadpool và Captain đi bọc đu đủ - Ảnh 10.

Thanh niên khoe ảnh chụp thân mật cùng cả dàn siêu anh hùng, còn cả gan sai Spiderman, Deadpool và Captain đi bọc đu đủ - Ảnh 11.

Thanh niên khoe ảnh chụp thân mật cùng cả dàn siêu anh hùng, còn cả gan sai Spiderman, Deadpool và Captain đi bọc đu đủ - Ảnh 12.

Thanh niên khoe ảnh chụp thân mật cùng cả dàn siêu anh hùng, còn cả gan sai Spiderman, Deadpool và Captain đi bọc đu đủ - Ảnh 13.

Thanh niên khoe ảnh chụp thân mật cùng cả dàn siêu anh hùng, còn cả gan sai Spiderman, Deadpool và Captain đi bọc đu đủ - Ảnh 14.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang