Tin buồn: Youtuber CS:GO McSkillet qua đời vì tai nạn giao thông

Tai nạn giao thông là điều có thể xảy đến với bất kỳ ai, và lần này một YouTuber với biệt danh "McSkillet" đã qua đời vì tai nạn giao thông. Anh vốn được biết đến vì các video liên quan tới tựa game CS: GO nổi tiếng

YouTuber Trevor Heitmann, được biết đến với biệt danh "McSkillet" vừa gặp phải một vụ tai nạn xe hơi nghiêm trọng vào thứ năm vừa rồi. Heitmann, cùng với một người mẹ 43 tuổi và con gái 12 tuổi của cô, đều qua đời tại hiện trường tai nạn. Theo báo cáo, Heitmann đã lái chiếc xe McLaren 2014 của mình đi ngược chiều trên xa lộ liên tiểu bang I-805 ở San Diego và va chạm với một chiếc Huyndai dòng xe gia đình, gây ra vụ tai nạn liên quan đến tổng cộng 8 chiếc xe hơi. Người mẹ và cô con gái đang đi về phía Bắc đến vùng Orange County vào chiều thứ 5, được xác minh danh tính là Aileen và Aryana Pizarro.

Tin buồn: Youtuber CS:GO McSkillet qua đời vì tai nạn giao thông

Vụ tai nạn diễn ra vào khoảng 4h30' chiều thứ 5, với nhiều chiếc xe hơi bốc cháy. Xa lộ 805 phải đóng cửa ngay lập tức, khi lực lượng tuần tra đường cao tốc và xe cứu hộ kéo đến hiện trường, nơi mà Heitmann và hai người nói trên được xác nhận là đã qua đời. Heitmann vốn đã tạo được tên tuổi của mình trên YouTube với các nội dung về CounterStrike: GO, cụ thể liên quan đến skin của trò chơi. Kênh của anh có hơn 900 ngàn người đăng ký, và một số video phổ biến của anh có đến hàng triệu lượt xem. Nhiều người trong số họ tập trung vào số tiền đắt đỏ mà anh chàng bỏ ra cho skin trong game. Nhưng gần đây anh không còn xuất hiện trên YouTube, với video cuối cùng được đăng tải cách đây 5 tháng, và dòng Tweet cuối cùng là từ tháng 2. 

Tin buồn: Youtuber CS:GO McSkillet qua đời vì tai nạn giao thông 2

Không biết vì lý do gì anh rời khỏi YouTube, nhưng một dòng Tweet vào năm 2017 cho biết Heitmann cảm thấy khó chịu với những thay đổi về cảnh báo bản quyền và doanh thu quảng cáo. Là một kênh với những tiêu đề thường đi kèm cụm từ "vũ khí", có vẻ như nhiều video của McSkillet đang mất đi quảng cáo vì nội dung của chúng. Bất kể lý do vì sao, vụ tai nạn của Heitmann cũng cực kì tồi tệ khi nó đã lấy đi 3 mạng người, và nhiều người khác bị thương. Cho dù Heitmann có nhận thức được bản thân mình gây ra tai nạn này hay không, ba người đều chết khi còn quá nhiều điều đang chờ họ ở phía trước. 

KL Jackarl
Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang