Yêu thích seri Pokemon, lên ngay Twitch xem toàn bộ Season

Bắt đầu từ thứ hai tuần sau, người hâm mộ seri phim hoạt hình Pokemon sẽ có lý do bận rộn trên Twitch nếu có ý định xem lại toàn bộ các Season của thương hiệu này

Pokemon vốn dĩ đã là một thương hiệu đông người theo dõi trên Twitch. Trước đây kênh Twitch Plays đã thu hút sự chú ý bằng việc cho người xem Twitch chơi qua cả hai tựa game Pokemon Red & Blue cùng lúc. Và sắp tới, người hâm mộ Pokemon sẽ có nhiều lý do hơn để theo dõi nền tảng livestream này. Mới đây, Twitch đã công bố hãng đang lên kế hoạch phát sóng loạt phim hoạt hình Pokemon trên kênh TwitchPresents, và sẽ bắt đầu vào ngày 27 tháng 08 lúc 0h sáng. Hoạt động này kéo dài trong 2 tháng, dự kiến kết thúc vào ngày 28 tháng 10. Các tập phim sẽ được chiếu từ thứ hai đến thứ 5, theo lịch chiếu cụ thể như sau:

+ 27 tháng 8: Pokemon Indigo League (Season 1)
+ 3 tháng 9: Pokemon Adventures in the Orange Islands (Season 2)
+ 10 tháng 9: Pokemon The Johto Journeys (Season 3)
+ 17 tháng 9: Pokemon Johto League Champion (Season 4)
+ 24 tháng 9: Pokemon Master Quest (Season 5)
+ 1 tháng 10: Pokemon Advanced (Season 6)
+ 8 tháng 10: Pokemon Advanced Challenge (Season 7)
+ 15 tháng 10: Pokemon Advanced Battle (Season 8)
+ 22 tháng 10: Pokemon Battle Frontier (Season 9)

Yêu thích seri Pokemon, lên ngay Twitch xem toàn bộ Season

Trong khi đó, vào hai ngày thứ 6 và thứ bảy, sẽ có "các phần trình bày lại của những tập đã được chiếu vào đầu tuần". Vào ngày chủ nhật, Twitch sẽ chiếu một "phim Pokemon đặc biệt" lúc 10h sáng (0h theo khung giờ Việt Nam). Twitch cho biết nhiều thông tin hơn về lịch chiếu phim sẽ có thông qua kênh TwitchPresents, nhưng hiện chưa thể công bố. Twitch vốn đã có một số thành công nhất định trong việc chiếu phim về Pokemon trước đây. Một chương trình chiếu phim Pokemon hai năm về trước để kỷ niệm 20 năm ra đời thương hiệu này, đã có hơn 70 ngàn người xem. Do đó, việc Twitch chiếu một lần nữa chắc chắn cũng sẽ thu hút một lượng người xem đông đảo. 

Yêu thích seri Pokemon, lên ngay Twitch xem toàn bộ Season 2

Bên cạnh đó, đợt chiếu phim này ra mắt trước khi hai tựa game Let's Go Pokemon Pikachu Let's Go Pokemon Eevee. Điều này có thể cho phép Nintendo và The Pokemon Company giới thiệu thương hiệu này đến với những người mới, hoặc có thể khiến người hâm mộ trở nên hào hứng về các tựa game mới. Sau cùng thì, hai tựa game Let's Go Pokemon là những bản làm lại của Pokemon Yellow. Chúng có thể có một số thay đổi (bao gồm các thay đổi về Gym đang gây tranh cãi), nhưng việc xem lại các bộ phim tuổi thơ trên Twitch có thể giúp Nintendo bán được thêm nhiều bản hơn của hai trò chơi này. Dù sao thì, đừng bỏ qua tập đầu tiên trong seri Pokemon sẽ trình chiếu trên TwitchPresents từ 0h sáng thứ hai, 27 tháng 8.

Yêu thích seri Pokemon, lên ngay Twitch xem toàn bộ Season 3

KL Jackarl
Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang