Góc soi mói One Piece 915: Người Gấu Trúc bí ẩn Pandaman lại xuất hiện, bạn có để ý không?

Chúng ta tiếp tục gặp lại nhau trong chuyên mục góc soi mói chapter One Piece 915!! Một Chapter tuy chưa phải là cao trào nhưng vẫn thực sự đem lại cho độc giả những điểm nhấn khó quên!! Nào hãy cùng tìm hiểu xem trong Chapter này có những chi tiết thú vị nào nhé!!

Cùng bắt đầu nào!

Góc soi mói One Piece 915: Người Gấu Trúc bí ẩn Pandaman lại xuất hiện, bạn có để ý không? - Ảnh 1.

Vậy là theo như Cover Story, Bellamy đã quyết định giải nghệ làm hải tặc để theo đuổi ước mơ nhuộm đồ của mình. Trong hình, Bellamy đang cố gắng vẽ thật đẹp, đầu u lên 2 cục do bị ông chủ gõ chắc vì lý do vẽ sai làm hỏng mất hình.

Góc soi mói One Piece 915: Người Gấu Trúc bí ẩn Pandaman lại xuất hiện, bạn có để ý không? - Ảnh 2.

Ông chủ này xem ra là một chuyên gia vẽ và nhuộm cờ hải tặc, đến nỗi tóc của ông cũng treo 1 cái cờ hải tặc mini.

Góc soi mói One Piece 915: Người Gấu Trúc bí ẩn Pandaman lại xuất hiện, bạn có để ý không? - Ảnh 3.

Vừa bước vào thị trấn Bakura, chúng ta có thể nhìn thấy rất nhiều biểu tượng của khu vực này trên khắp các đồ đạc, hoặc đây là biểu tượng của Thị trấn Hoa, vì nó giống bông hoa hơn.

Góc soi mói One Piece 915: Người Gấu Trúc bí ẩn Pandaman lại xuất hiện, bạn có để ý không? - Ảnh 4.

Chiếc mái trong Đại hội đấu vật bỗng lơ lửng trên trời một cách kì lạ. Nếu là trong nhà thi đấu sumo tại Nhật Bản ngoài đời, thì chiếc mái sẽ được treo lên trên cao.

Holdem đã ăn trái ác quỷ nhân tạo Sư tử, và từ bụng của hắn mọc ra một con sư tử nhìn khá là… thú vị. Chúng ta đều đã bị lừa trước hình ảnh mặt con sư tử trong Chapter trước đó là mặt của hắn.

Góc soi mói One Piece 915: Người Gấu Trúc bí ẩn Pandaman lại xuất hiện, bạn có để ý không? - Ảnh 5.

Nếu như nhiều người vẫn còn thắc mắc thì SMILE - trái ác quỷ nhân tạo không biến cơ thể người sử dụng thành nửa người nửa động vật, hoặc động vật hoàn toàn như các trái Zoan bình thường, mà nó chỉ biến 1 phần cơ thể của người sử dụng thành một phần bộ phận cơ thể của loài thú đó mà thôi, thậm chí mọc ra đầu con vật cũng là chuyện bình thường, và điều đó mới dẫn đến hình hài kì dị của Holdem trong Chapter One Piece 915 tuần này.

Góc soi mói One Piece 915: Người Gấu Trúc bí ẩn Pandaman lại xuất hiện, bạn có để ý không? - Ảnh 6.

Các Gifter ăn trái SMILE đều có cặp sừng đen trên đầu, chỉ có Holdem là không có, cho thấy đẳng cấp của hắn chắc chắn khác hẳn những kẻ còn lại.

Góc soi mói One Piece 915: Người Gấu Trúc bí ẩn Pandaman lại xuất hiện, bạn có để ý không? - Ảnh 7.

Mũ của Holdem có biểu tượng của thị trấn Bakura trên đó.

Góc soi mói One Piece 915: Người Gấu Trúc bí ẩn Pandaman lại xuất hiện, bạn có để ý không? - Ảnh 8.

Có vẻ như hình xăm trên 2 vai của Holdem là một cách chơi chữ thú vị của Oda. Chúng ta có thể thấy rất nhiều chữ C lồng ghép vào nhau trong đó, mà CC có cách phát âm khá giống với "shishi" (sư tử - năng lực ác quỷ của Holdem). Ngoài ra thì những chi tiết viền xung quanh chữ C cũng tượng trưng cho bờm của loài sư tử.

Góc soi mói One Piece 915: Người Gấu Trúc bí ẩn Pandaman lại xuất hiện, bạn có để ý không? - Ảnh 9.

Vậy là cổng chính đi vào thị trấn Bakura ở ngay phía dưới cánh cổng Tori khổng lồ chúng ta thấy úp mở những Chapter gần đây.

Góc soi mói One Piece 915: Người Gấu Trúc bí ẩn Pandaman lại xuất hiện, bạn có để ý không? - Ảnh 10.

Luffy vẫn cố ngậm cái que còn sót từ xiên Dango trước đó.

Góc soi mói One Piece 915: Người Gấu Trúc bí ẩn Pandaman lại xuất hiện, bạn có để ý không? - Ảnh 11.

Trên người gã đô vật bị bay đi vẫn còn lằn dấu tay của Urashima.

Góc soi mói One Piece 915: Người Gấu Trúc bí ẩn Pandaman lại xuất hiện, bạn có để ý không? - Ảnh 12.

Zoro nói nấp sau anh ta chẳng có ích gì đâu, vừa mang hàm ý O-kiku quá to không trốn nổi, và đúng là chẳng có ích gì thật khi cô nàng bị bắt đi một cách dễ dàng vì lý do Zoro không thích chém mấy đứa sumo trần truồng.

Góc soi mói One Piece 915: Người Gấu Trúc bí ẩn Pandaman lại xuất hiện, bạn có để ý không? - Ảnh 13.

Urashima đã bị O-kiku cắt đứt chỏm tóc trên đầu. Chỏm tóc trên đầu là biểu tượng của Samurai, bị cắt mất chỏm tóc đó đồng nghĩa với sự thất bại và cái chết. Không biết là Chapter sau Urashima sẽ nổi điên tới mức nào, thế nhưng đã có Luffy Zoro ở đây rồi đâu cần phải quá lo lắng.

Góc soi mói One Piece 915: Người Gấu Trúc bí ẩn Pandaman lại xuất hiện, bạn có để ý không? - Ảnh 14.

Nhiều khả năng chúng ta sẽ được chứng kiến một trận đấu vật giữa Luffy và Urashima!! Tuy nhiên với những kẻ mê gái coi thường phụ nữ như thế này thì Sanji mới là người phù hợp để đánh bại hắn! Cùng chờ đợi Chapter sau nhé!

Góc soi mói One Piece 915: Người Gấu Trúc bí ẩn Pandaman lại xuất hiện, bạn có để ý không? - Ảnh 15.

Vừa vào Arc Wano, ngoài chính sách bế quan tỏa cảng, nạn đói hoành hành, phân biệt giai cấp, thì chúng ta còn thấy rõ sự phân biệt đối xử giữa nam và nữ rõ rệt. Hãy nhớ lại những Chapter đầu tiên mà Kinemon xuất hiện, ông nói rằng phụ nữ phải đi nhẹ nói khẽ và đi sau người đàn ông 3 bước.

Tuýp nhân vật O-kiku với việc sử dụng danh xưng "tại hạ" và màn tỏa sáng xuất thần vừa rồi chính là đại diện cho sự vùng dậy của phụ nữ chống lại những quy định hủ tục hà khắc trong chế độ phong kiến Nhật Bản.

Góc soi mói One Piece 915: Người Gấu Trúc bí ẩn Pandaman lại xuất hiện, bạn có để ý không? - Ảnh 16.

Pandaman xuất hiện trong Chapter.

Vậy là xong Góc soi mói tuần này. Tuần sau One Piece sẽ Lead Color, bao gồm xuất hiện trên trang bìa tạp chí và một trang màu đôi bên trong Chapter! Anh em cùng chờ đợi nhé!!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang