Tập phim đặc biệt One Piece: Đảo Trên Trời chính thức được chào sân vào ngày mai

Bộ phim đặc biệt nhất mùa hè này One Piece: Đảo Trên Trời chính thức sẽ được ra mắt vào ngày mai tại Nhật Bản. Đây là một tập phim dài được nhà sản xuất One Piece làm lại và sẽ giới thiệu đến các fan một nhân vật mới chưa từng xuất hiện ở anime gốc.

One Piece là bộ manga nổi tiếng Nhật Bản do tác giả Eiichiro Oda sáng tác, được đăng định kì trên tạp chí Weekly Shonen Jump, ra mắt lần đầu trên ấn bản số 34 vào ngày 19 tháng 7 năm 1997. Bộ truyện đã được phát hành trong suốt hơn 20 năm, được nhiều độc giả trên toàn thế giới yêu thích và còn chuyển thể thành anime cùng tên phát sóng trên truyền hình.

Theo thường lệ hằng năm cứ vào mùa hè, One Piece sẽ cho ra mắt một tập đặc biệt gửi đến người hâm mộ TV Special - một tập phim hoạt hình đặc biệt chiếu trên truyền hình.

Tập phim đặc biệt One Piece: Đảo Trên Trời chính thức được chào sân vào ngày mai - Ảnh 1.

Và năm nay thì phần truyện về Skyiea sẽ là cái tên tiếp theo sau những tập đặc biệt khá thành công trước đó như: One Piece Episode of Luffy: Hand Island no Bōken (2012), One Piece Episode of Nami: Kōkaishi no Namida to Nakama no Kizuna (2012), One Piece Episode of Merry: Mō Hitori no Nakama no Monogatari (2013), One Piece Episode of Sabo (2015), và One Piece Episode of East Blue: Luffy to 4-nin no Nakama no Daibōken (2017).

Tập phim đặc biệt One Piece: Đảo Trên Trời chính thức được chào sân vào ngày mai - Ảnh 2.

Cốt truyện tập phim năm nay xoay quanh băng Mũ Rơm trên đường đến đảo Skypeia. Sau khi tình cờ có vài manh mối về đảo trên trời, băng Mũ Rơm đã dừng chân tại đảo Jaya và vô tình gặp gỡ "Râu Đen" Marshall D. Teach - một kẻ cũng có tham vọng làm Vua Hải Tặc.

Với sự giúp đỡ của Montblanc Cricket và Liên hợp quân núi khỉ đã đưa băng Mũ Rơm lên trên trời thành công. Sau khi lên đến đảo trên trời Skypie, băng Mũ Rơm đã vướng vào cuộc chiến tranh giành quyền làm chủ hòn đảo giữa hai tộc người Skypie và Shandia. Enel, kẻ sở hữu sức mạnh của sấm sét là người đứng đầu bên Skypie. Luffy đã đánh bại Enel và cứu Skypie khỏi thảm họa diệt vọng, cuộc chiến kết thúc.

Tập phim đặc biệt One Piece: Đảo Trên Trời chính thức được chào sân vào ngày mai - Ảnh 3.

Đây là bản remake lại nội dung với chất lượng hình ảnh và âm thanh chuẩn hơn, gói gọn trong thời lượng khoảng 2 tiếng rưỡi. Theo đạo diễn Hiroyuki Sakurada của nhà sản xuất Toei Animation thì trong tập đặc biệt này sẽ có một phân cảnh rất đáng xem về " một nhân vật nổi tiếng" mà không hề có trong nguyên tác manga lẫn anime. Thật đáng mong chờ đúng không nào?

Không những thế hãng Toei Animation vừa cho đăng tải thông báo bằng tiếng Anh trên trang Facebook rằng phần phim đặc biệt này sẽ được đăng tải đồng thời trên các trang Funimation, Crunchyroll, Anime Lab sau khi được phát sóng trực tiếp tại Nhật vào ngày 25/8. Các fan hâm mộ Việt Nam có thể truy cập vào các trang web trên để có thể được xem sớm nhất bộ phim này nhé.

Bộ phim One Piece: Đảo Trên Trời sẽ được phát sóng trực tiếp tại Nhật trên kênh truyền hình Fuji TV trong khung giờ 9h-11h tối ngày mai.

Theo Gamek

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang