Vừa ra trận, Nhật bản đã càn quét sạch Malaysia, để lại Việt Nam gánh team cho toàn Đông Nam Á

Với những kết quả đã xảy ra tại vòng loại, không ít người cho rằng U23 Malaysia sẽ có nhiều khả năng áp đảo hay thậm chí vượt qua được đội U23 Nhật Bản (thực tế là đội U21) đã từng thua U23 Việt Nam và mất ngôi đầu bảng D ở vòng loại. Thế nhưng, ngay từ những phút đầu phía Nhật đã chứng minh họ mới là cửa trên so với hiện tượng của ĐNÁ.

Vừa ra trận, Nhật bản đã càn quét sạch Malaysia, để lại Việt Nam gánh team cho toàn Đông Nam Á

 

U23 Nhật Bản sớm chiếm lĩnh thế trận, liên tục tổ chức các pha hãm thành ở tốc độ cao. Khung thành của Malaysia liên tục bị đặt vào tình trạng nguy hiểm. Tuy nhiên, sau hiệp 1 phía Nhật vẫn không xé được lưới của thủ thành Haziq – Irfan

Hiệp một khép lại với tỉ số hòa 0-0. Ưu thế về kiểm soát bóng không giúp U23 Nhật Bản cụ thể hóa thành bàn thắng. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử U23 Nhật Bản không thể ghi bàn vào lưới U23 Malaysia trong hiệp một. Ở 6 cuộc đụng độ trong quá khứ, Nhật có 2 lần thắng 2-0 và 4 lần thắng 1-0 sau khi 45 phút đầu tiên khép lại.

Tình hình ở hiệp 2 vẫn không khác gì hiệp 1, U23 Nhật tiếp tục là đội áp đảo. Nhưng vấn đề ở chỗ là họ vẫn không thể đưa bóng vào lưới đối phương.

Khi mà sự sốt ruột của các CĐV Nhật Bản khên khán đài sân Chandrabhaga đã thể hiện rõ và tất cả đã bắt đầu nghĩ đến hiệp phụ thì Olympic Nhật Bản có được cơ hội tốt nhất của trận đấu để dứt điểm đối thủ.

Jun Jin phạm lỗi trong vòng cấm và penalty cho Nhật Bản, U23 Nhật Bản giành thắng lợi nhọc nhằn với tỉ số 1-0 ở phút 90. Chính thức vào tứ kết!

Vừa ra trận, Nhật bản đã càn quét sạch Malaysia, để lại Việt Nam gánh team cho toàn Đông Nam Á 2

Theo MASK Online

Dịch - cauthu.com.vn

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang