Chủ quán net ''ấm bụng'' vì fan Việt thuê cả tiệm để cày view cho MV mới của BTS

Chính nhờ sự nhiệt tình của fan trên toàn thế giới, trong đó không thể thiếu các bạn Việt Nam mà MV ''idol'' của BTS đã liên tiếp lập nên những kỷ lục đáng ngưỡng mộ.

Đúng 6h00 chiều nay (theo giờ Hàn Quốc), BTS chính thức trở lại đấu trường Kpop với MV Idol. Giống như các bản hit trước đó, MV mới này có giai điệu hút hồn, kèm theo đó là những phần vũ đạo sinh động, hình ảnh đẹp mắt khiến fan càng thêm thích thú.

Chỉ sau 4h16 phút, lượt xem hiển thị của MV "Idol" đã cán mốc 10 triệu lượt xem, trở thành MV đạt 10 triệu view nhanh nhất thế giới. Không chỉ vậy, MV "Idol" cũng đạt 2 triệu lượt like trên Youtube chỉ sau vỏn vẹn 2h20 phút, tiếp tục phá kỷ lục của "Fake Love" (2h52 phút) để trở thành MV Kpop cán mốc 2 triệu like trong thời gian ngắn nhất.

Chủ quán net ấm bụng vì fan Việt thuê cả tiệm để cày view cho MV mới của BTS - Ảnh 1.

Sở dĩ BTS luôn có được những thành công mỹ mãn sau mỗi lần ra MV, là nhờ công sức rất lớn của người hâm mộ. ARMY chính là lực lượng đáng tự hào của BTS, không chỉ là những người chung thủy với tình yêu dành cho thần tượng, mà họ còn rất nhiệt tình trong việc đẩy thần tượng của mình lên vị trí hàng đầu về lượt view.

Chủ quán net ấm bụng vì fan Việt thuê cả tiệm để cày view cho MV mới của BTS - Ảnh 2.

Ảnh được đăng trên facebook của bạn Tường Vân

Bằng chứng điển hình là mới đây, một nữ sinh đã chia sẻ nhiều bức ảnh với một cảnh tượng có một không hai: cả một dàn máy của một quán net đã được fan thuê để cày view cho BTS.

Nữ sinh này cho biết thêm, họ đã thuê nguyên dàn máy của quán để cà view cho thần tượng. Toàn bộ các PC đều được bật MV ''Idol'' và để cho chạy tự động chạy lại khi hết video sẽ bật lại nhằm kéo lượt xem tăng lên.

Giá trung bình của quán nét bây giờ là 5 nghìn đồng/máy/giờ, chủ quán net ắt có được một ngày “ấm bụng”. Trong khi đó, các ARMY cũng vô cùng mãn nguyện vì đã giúp thần tượng mình có thêm nhiều lượt xem.

Hãy cùng xem khung cảnh của quán nét này nhé.

Chủ quán net ấm bụng vì fan Việt thuê cả tiệm để cày view cho MV mới của BTS - Ảnh 3.

Chủ quán net ấm bụng vì fan Việt thuê cả tiệm để cày view cho MV mới của BTS - Ảnh 4.

Chủ quán net ấm bụng vì fan Việt thuê cả tiệm để cày view cho MV mới của BTS - Ảnh 5.

Chủ quán net ấm bụng vì fan Việt thuê cả tiệm để cày view cho MV mới của BTS - Ảnh 6.

Chủ quán net ấm bụng vì fan Việt thuê cả tiệm để cày view cho MV mới của BTS - Ảnh 7.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang