Guardians of the Galaxy 3 phải trì hoãn thời gian công chiếu khi mà đạo diễn James Gunn ra đi

James Gunn không còn ở Disney cũng đồng nghĩa với việc Guardians of the Galaxy 3 khó thể được thực hiện đúng theo như kế hoạch đã đề ra

Như bạn đọc cũng đã biết thì James Gunn - Đạo diễn và cũng là linh hồn của thương hiệu phim Guardians of the Galaxy đã chính thức bị Disney cắt hợp đồng cũng như dừng mọi công việc liên quan đến Guardians of the Galaxy và giai đoạn 4 của MCU bởi hàng loạt dòng tweet phản cảm mà nhà làm phim đăng tải trong quãng thời gian 2008-2011.

Sốc: Đúng như dự đoán Guardians of the Galaxy 3 bị xóa sổ khỏi lịch chiếu của MCU sau khi hãng hất cẳng đạo diễn James Gunn - Ảnh 1.

Việc James Gunn ra đi để lại nhiều dấu hỏi lớn cho tương lai của Marvel đặc biệt là Guardians of the Galaxy 3 khi bộ phim đã gần hoàn tất kịch bản. Không biết rằng điều gì sẽ xảy ra với nhóm Vệ Binh Dải Ngân Hà trước sự thay đổi to lớn này?

James Gunn ra đi cũng để lại rất nhiều nghi vấn về tương lai của Guardians of the Galaxy 3 khi bộ phim gần như đã hoàn tất kịch bản của phim cũng như là những dự án tiếp theo của Guardians of the Galaxy có thể sẽ phải dừng vô thời hạn khi mà James không còn làm việc ở đây nữa.

Sốc: Đúng như dự đoán Guardians of the Galaxy 3 bị xóa sổ khỏi lịch chiếu của MCU sau khi hãng hất cẳng đạo diễn James Gunn - Ảnh 2.

Và mới đây thì theo như The Hollywood Reporter đã thông tin với người hâm mộ rằng Guardians of the Galaxy 3 đã bị đình lại khâu sản xuất. Được biết sự việc này đã được thông báo từ các nhân viên sản xuất khi họ đang trong giai đoạn chuẩn bị tiền kỳ để khởi quay vào đầu 2019, tuy nhiên giờ đây họ phải rời phim trường để nhường lại cho các dự án khác. Hiện vẫn chưa có lịch trình mới được đưa ra khiến ekip tin rằng dự án này đã hoãn vô thời hạn.

Nhiều người hâm mộ sau khi nghe được tin này đã cảm thấy hoang mang lẫn vô cùng thất vọng, sau những thành công mà 2 phần trước mang lại, công thêm với những gì mà Avenger: Infinity War đã làm được thì mọi người ai cũng trông chờ đến phần thứ 3 của bộ phim này.

Sốc: Đúng như dự đoán Guardians of the Galaxy 3 bị xóa sổ khỏi lịch chiếu của MCU sau khi hãng hất cẳng đạo diễn James Gunn - Ảnh 3.

Với việc thay đổi đạo diễn chính của  Guardians of the Galaxy, chưa kể đến việc vướng vào vấn đề bản quyền và nhượng quyền thương mại thì việc  Guardians of the Galaxy 3 bị hoàn lại là một điều vô cùng có thể hiểu được. Nếu như tiếp tục hoạt động như kế hoạch thì nhữnh vấn đề nảy sinh sẽ xảy ra nhiều hơn và Disney sẽ chính là người gặp rắc rối.

Giờ chúng ta chỉ còn cách chờ đợi xem hãng sẽ giải quyết vụ việc này như thế nào để Guardians of the Galaxy 3 có thể ra mắt một cách thuận lợi nhất. Chúng ta hãy cùng chờ đón những thông tin mới nhất về dự án này nhé.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang