Tổng hợp 13 Movie One Piece đã từng được ra mắt mà bạn cần phải coi ngay, cái nào cũng là siêu phẩm

Trước hết là xin được thông báo lại: Mùa hè năm 2019 chúng ta sẽ có Movie thứ 14 của One Piece! Thông tin này đã chính thức được công bố vào tối ngày hôm qua trên trang chủ của One Piece!!! Đây cũng là điều duy nhất về bộ phim tính đến thời điểm này chúng ta được biết, hóng tiêu đề phim quá đi.

Điểm mặt 13 Movie One Piece đã tửng ra mắt từ trước đến nay: Phim nào cũng là siêu phẩm! - Ảnh 1.

Và giờ trước khi chào đón đứa con cưng tiếp theo này, chúng ta cùng điểm lại One Piece đã có những movie nào trước đây nhé.

Một cách tổng quát, One Piece có 13 movie tất cả. Hầu như tất cả các phim đều có nội dung riêng biệt với mạch truyện, trừ 8 và 9. Trong 13 movie này chỉ có movie 10, 12 và 13 là Oda trực tiếp tham gia sản xuất, cho nên cả ba mới được đặt tực đề là 'One Piece Film'.

One Piece: The Movie (4/3/2000) (Tên tiếng việt theo các nhóm dịch đặt: Đảo châu báu)

Điểm mặt 13 Movie One Piece đã tửng ra mắt từ trước đến nay: Phim nào cũng là siêu phẩm! - Ảnh 2.

Bối cảnh là ở Arc Làng Syrup (Usopp debut), trước Arc Baratie. Nội dung là có một người nắm giữ 1/3 lượng vàng của thế giới và giấu ở một hòn đảo nào đó và đây là mục tiêu của rất nhiều tên cướp biển. Băng Luffy thì đang trong lúc chết đói lại bị một thằng nhảy mất kho báu.

Trong lúc cuống cuồng đi đòi thì cả băng gặp được Tabio, cậu bé bị bắt giữ bởi băng hải tặc El Drago. Tên El Drago này cũng lùng sục kho báu bí ẩn kia và băng Mũ Rơm (lúc này bị chia tách) phải ngăn cản hắn.

Clockwork Island Adventure (3/3/2001) (Cuộc phiêu lưu trên đảo đồng hồ)

Điểm mặt 13 Movie One Piece đã tửng ra mắt từ trước đến nay: Phim nào cũng là siêu phẩm! - Ảnh 3.

Trong khi cả băng MR đang xõa thì tàu Merry bị trộm mất. Trong lúc đi tìm thì cả bọn gặp Anh em Trộm, những kẻ đang lên kế hoạch trôm chiếc đồng hồ kim cương ở Đảo Đồng hồ để trở thành băng trộm vĩ đại nhất thế giới.

Sau đó cả đám gặp Anh chị em nhà Trump, một băng nhóm hải tặc nguy hiểm với thuyền trưởng Bear King. Nami bị bắt cóc ở đây, và cả băng cùng đến hòn đảo Đồng hồ để VS. đám nhà Trump.

Chopper's Kingdom on the Island of Strange Animals (2/3/2002) (Tên TV: Vua thú Chopper)

Điểm mặt 13 Movie One Piece đã tửng ra mắt từ trước đến nay: Phim nào cũng là siêu phẩm! - Ảnh 4.

Cả băng đang tiến đến hòn đảo Crown, nơi có một kho báu cực to lớn (theo tin đồn). Chopper bị tách đàn và tự dưng được đám dân đảo ca tụng làm vua. Cũng lúc ấy trên hòn đảo có một đám người đang săn lùng chiếc sừng của Vua Thú, với tin đồn rằng ai ăn được nó thì sẽ có sức mạnh kinh hồn.

Dead End Adventure (1/3/2003) (Cuộc đua cuối cùng)

Điểm mặt 13 Movie One Piece đã tửng ra mắt từ trước đến nay: Phim nào cũng là siêu phẩm! - Ảnh 5.

Hết tiền, BMR phải tham gia cuộc đua kì thú là lộn cuộc đua giữa bí mật giữa các băng hải tặc, mang tên Dead End Competition. Tại đây, tất cả đều phải chiến đấu chống lại những kẻ rất mạnh khác, như cựu hải quân tân hải tặc Captain Gasparde.

The Cursed Holy Sword (6/3/2004) (Thanh kiếm bị nguyền rủa)

Điểm mặt 13 Movie One Piece đã tửng ra mắt từ trước đến nay: Phim nào cũng là siêu phẩm! - Ảnh 6.

Trên hòn đảo Asuka, BMR đang tìm kiếm Shichiseiken – thanh kiếm đẹp và đáng giá nhất thế giới, dù cho nó có chứa một lời nguyền đáng sợ. Khi cả bọn về tàu thì thấy Zoro, người chịu trách nhiệm trông tàu, đã lạc trôi mất rồi, nhưng cả băng ngay lúc đó phải ra khơi ngay vì bị Hải Quân phục kích.

Khi cập bến ở nơi khác, cả nhóm tiến vào một ngôi làng, nơi có thanh kiếm Seven Stars bị phong ấn. Nhóm lại bị Hải Quân úp sọt và kì thay! trong đám hải quân có Zoro! Chuyện gì đã xảy ra???

Baron Omatsuri and the Secret Island (5/3/2005) (Nam tước Omatsuri và hòn đảo bí mật)

Điểm mặt 13 Movie One Piece đã tửng ra mắt từ trước đến nay: Phim nào cũng là siêu phẩm! - Ảnh 7.

Sau khi nhận được lời mời bí ẩn từ hòn đảo Omatsuri, cả băng đã không thể khước từ. Khi đến đây gia chủ đã bày ra một thử thách và Luffy lập tức đồng ý, nhưng nào ai ngờ rằng đây đều là những thử thách địa ngục khiến cậu mất đi từng thành viên một. Luffy sẽ xử lý chuyện này như thế nào đây?

The Giant Mechanical Soldier of Karakuri Castle (4/3/2006) (Tên khổng lồ trong lâu đài Karakuri)

Điểm mặt 13 Movie One Piece đã tửng ra mắt từ trước đến nay: Phim nào cũng là siêu phẩm! - Ảnh 8.

Bối cảnh là ngay trước Arc Water 7. BMR vớt được kho báu từ một con tàu đắm. Mở hòm ra thì thấy một bà lão. Thấy biểu cảm thất vọng lẫn đáng sợ từ Nami, bà lão đành tiết lộ nếu đưa bà về nhà thì bà sẽ dành tặng 1 kho báu lớn. Trên hòn đảo của nhà bà già này đầy những phát minh thú vị và những bí ẩn kì quái...

Episode of Alabasta: The Desert Princess and the Pirates (3/3/2007) (Cuộc chiến ở vương quốc Alabasta)

Điểm mặt 13 Movie One Piece đã tửng ra mắt từ trước đến nay: Phim nào cũng là siêu phẩm! - Ảnh 9.

Quay trở lại Arc Alabasta và nội dung thì cũng tương tự như manga/anime, bắt đầu từ đoạn BMR đi đến Alabasta và đánh nhau với Crocodile. Độ dài phim cũng chỉ có 90 phút.

Episode of Chopper Plus: Bloom in Winter, Miracle Sakura (1/3/2008) (Hoa anh đào kì diệu)

Điểm mặt 13 Movie One Piece đã tửng ra mắt từ trước đến nay: Phim nào cũng là siêu phẩm! - Ảnh 10.

Nội dung cũng giống như trong truyện chúng ta đọc, kể về câu chuyện của Chopper cho đến khi cậu gia nhập BMR.

One Piece Film: Strong World (12/12/2009)

Điểm mặt 13 Movie One Piece đã tửng ra mắt từ trước đến nay: Phim nào cũng là siêu phẩm! - Ảnh 11.

Bộ phim đánh dấu mốc vàng son cho series Phim One Piece khi từ đây tác giả Oda đã chính thức tham gia sản xuất phim! Ngoài ra khi xem phim bạn sẽ được tặng kèm cả một cuốn Vol.0 đặc biệt!

Nội dung phim hẳn là đã khá quen thuộc rồi, câu chuyện bắt đầu từ một nhân vật "Golden Leo" - Shiki. Shiki vốn là một hải tặc vĩ đại sánh ngang tầm với Roger - "Vua hải tặc". Trong suốt cuộc đời, Shiki luôn thích làm những "điều vĩ đại và đáng sợ". Shiki và Roger từng trải qua nhiều trận thư hùng làm chấn động biển khơi trước khi Roger tự nộp mình cho hải quân.

Hay tin Roger bị bắt, Shiki nổi cơn lôi đình, vì cho rằng mạng sống của Roger chỉ mình hắn được quyền lấy. Trong cơn tức giận, Shiki đã một mình đến căn cứ hải quân, giết vô số quân lính với mục đích tìm Roger.

Ở đây, Shiki đã gặp Garp - Ông của Luffy, phó đô đốc huyền thoại của hải quân và Sengokou - người sau này trở thành Đại đô đốc thống lĩnh toàn bộ lực lượng hải quân. Đó là câu chuyện cách đây 20 năm trước, 20 năm sau khi tình cờ gặp BMR, chuyện gì đã xảy ra ;) ?

One Piece 3D: Straw Hat Chase (19/3/2011) (Truy tìm Mũ Rơm)

Điểm mặt 13 Movie One Piece đã tửng ra mắt từ trước đến nay: Phim nào cũng là siêu phẩm! - Ảnh 12.

Bộ phim 3D CGI đầu tiên của One Piece – câu chuyện kể về hành trình đi tìm lại chiếc mũ rơm yêu quý của Luffy đến nỗi phải lạc vào tận giữa lòng Hải Quân để lấy lại. Bộ phim này đặc biệt ngắn, thời lượng chỉ có 30 phút thôi.

One Piece Film: Z (15/12/2012)

Điểm mặt 13 Movie One Piece đã tửng ra mắt từ trước đến nay: Phim nào cũng là siêu phẩm! - Ảnh 13.

Tiếp tục là movie được sự dẫn dắt của tác giả Oda, và hẳn cũng rất quen thuộc với các fan rồi. Câu chuyện kể về một thứ vũ khí được cho là sánh ngang với Vũ khí Cổ Đại bị một người đàn ông đầy quyền lực đáng sợ - Z – cướp đi nhằm thực hiện một mưu đồ vô cùng nguy hiểm. Hải quân lập tức phải cử Đô Đốc Aokiji đi tìm Z. Luffy và cả nhóm cũng phải chiến đấu với Z để ngăn chặn âm mưu này.

One Piece Film: Gold (23/7/2016)

Điểm mặt 13 Movie One Piece đã tửng ra mắt từ trước đến nay: Phim nào cũng là siêu phẩm! - Ảnh 14.

Một bộ phim mà có lẽ không một fan One Piece tại Việt Nam nào lại không biết, bởi đây là bộ phim đầu tiên được công chiếu tại nước ta!! Tất nhiên bộ phim vẫn do Oda trực tiếp tham gia làm việc. Trong bộ phim lần này, băng hải tặc Mũ Rơm sẽ phải đối đầu với Guild Tesoro, kẻ sở hữu trái ác quỷ Gold - Gold và là chủ nhân của Gran Tesoro - Thành phố giải trí nổi bằng vàng lớn nhất thế giới.

Gran Tesoro là một thành phố độc lập, quy tụ hàng trăm tay chơi và hải tặc trên khắp thế giới; một nơi mà đến chính phủ cũng không thể kiểm soát. Guild Tesoro thống trị tất cả mọi thứ, thậm chí là hải tặc hay chính phủ bằng Vàng và tham vọng của hắn ngày càng lớn dần. Cán cân quyền lực của Tân thế giới bắt đầu thay đổi từ đây!

Unknow???

Chưa có bất cứ một thông tin nào thêm về movie thứ 14 này. Chúng ta cùng đón chờ những thông tin tiếp theo nhé!!

Nguồn: One Piece FC in Viet Nam

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang