Cập nhật LMHT Asian Games 2018 ngày thi đấu thứ nhất: Việt Nam thất thủ cả 2 trận trước Trung Quốc, chủ nhà Indonesia bét bảng

Đã không có bất ngờ nào xảy ra khi đội tuyển LMHT Việt Nam phải nhận thất bại hoàn toàn trước Hàn Quốc và Trung Quốc trong ngày thi đấu thứ nhất của Asian Games 2018.

Tại bảng A, đã không có bất ngờ nào xảy ra trong ngày thi đấu thứ nhất bộ môn LMHT Asian Games 2018 khi đội tuyển của chúng ta chỉ giành được 1 chiến thắng duy nhất trước Kazakhstan. Sau khi có màn trình diễn khá ấn tượng dù để thua trước Hàn Quốc thì chiều ngày hôm nay, đội tuyển LMHT Việt Nam đã tiếp tục để thua 2 trận liên tiếp trước đội tuyển Trung Quốc trong thế trận bị áp đảo hoàn toàn.

Kết quả 2 ván đấu, đội tuyển Việt Nam lần lượt để thua với tỉ số 5-25 trong lượt trận thứ 3 và 2-16 trong lượt trận thứ 4.

Cập nhật LMHT Asian Games 2018 ngày thi đấu thứ nhất: Việt Nam thất thủ cả 2 trận trước Trung Quốc, chủ nhà Indonesia bét bảng - Ảnh 1.

Lượt trận thứ 3 diễn ra giữa Việt Nam và Trung Quốc đã kết thúc với chiến thắng áp đảo của đội tuyển LMHT Trung Quốc

Với kết quả này, Đội tuyển Việt Nam đang tạm xếp vị trí thứ 3 tại Bảng A sau ngày thi đấu thứ nhất với hiệu số 1-3. Vị trí nhất bảng thuộc về Hàn Quốc với 3 trận toàn thắng, Trung Quốc ở vị trí thứ 2 với 3 trận thắng 1 trận thua, và Kazakhstan xếp cuối bảng với 3 trận toàn thua. (Việt Nam và Trung Quốc đã thi đấu 4 trận).

Cập nhật LMHT Asian Games 2018 ngày thi đấu thứ nhất: Việt Nam thất thủ cả 2 trận trước Trung Quốc, chủ nhà Indonesia bét bảng - Ảnh 2.

Cập nhật LMHT Asian Games 2018 ngày thi đấu thứ nhất: Việt Nam thất thủ cả 2 trận trước Trung Quốc, chủ nhà Indonesia bét bảng - Ảnh 3.

Cập nhật LMHT Asian Games 2018 ngày thi đấu thứ nhất: Việt Nam thất thủ cả 2 trận trước Trung Quốc, chủ nhà Indonesia bét bảng - Ảnh 4.

Những hình ảnh trong lượt trận thứ 4 giữa Việt Nam và Trung Quốc

Vào ngày mai, đội tuyển LMHT sẽ thi đấu 2 lượt trận cuối cùng gặp Kazakhstan và Hàn Quốc. Về mặt lý thuyết, chúng ta vẫn còn cơ hội đi tiếp, tuy nhiên trên thực tế thì điều này gần như không thể xảy ra. Dù sao thì việc rơi vào một bảng đấu khó đã là một điều không may mắn với các tuyển thủ, song màn thể hiện của đội tuyển Việt Nam trước Trung Quốc hay Hàn Quốc vẫn cho thấy một tinh thần đáng khen ngợi đúng với bản lĩnh của chúng ta.

Trong khi đó tại Bảng B, dù rơi vào một bảng đấu khá dễ thở nhưng chủ nhà Indonesia lại bất ngờ chịu thất bại trước đối thủ vô danh Saudi Arabia ngay trong trận ra quân, và sau đó thất thủ trước Đài Bắc Trung Hoa (Đài Loan) trong lượt trận thứ 2. Tính đến thời điểm hiện tại, Indonesia đang là đội tuyển xếp cuối cùng của bảng B, và chặng đường đến với trận Bán kết của họ có vẻ đã không còn dễ dàng như tưởng tượng.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang