Fantastic Four sẽ không gia nhập Vũ trụ điện ảnh Marvel

Đó là lời khẳng định của giám đốc Marvel Studios, ông Kevin Feige

Vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU) đang ngày càng mạnh hơn, và người hâm mộ rất mong chờ những nhân vật Marvel không sở hữu sẽ xuất hiện trong phim. Giám đốc của hãng, ông Kevin Feige mới đây đã nói về khả năng của một thỏa thuận liên quan đến hãng phim đối thủ, Fox, trong việc cho phép Fantastic Four và X-Men bước chân vào MCU"Nó là một điều bất khả thi trong thời điểm này." ông nói. "Chúng tôi có đủ số lượng phim để khiến mình bận rộn trong một thời gian dài."

Fantastic Four sẽ không gia nhập Vũ trụ điện ảnh Marvel

Marvel đã kí kết một hợp đồng với Sony nhằm cho phép Spider-Man trở thành một phần của MCU, và đã hợp tác với Fox cho bộ phim truyền hình spin-off của X-Men, Legion. Một hợp đồng tiềm năng với Fox cũng được đồn đại vào năm ngoái, sau những thất bại nặng nề về mặt thương mại của Fantastic Four, giết chết những kế hoạch của hãng trong việc tiếp tục thương hiệu này. 

Fantastic Four sẽ không gia nhập Vũ trụ điện ảnh Marvel 2

Khi được hỏi về những kế hoạch của mình khi các ngôi sao lớn như Robert Downey Jr và Chris Evans rời đi, Feige cho biết: "May mắn là chúng tôi không phải sớm đưa ra quyết định đó. Vẫn còn nhiều bộ phim mà mọi người đã kí kết tham gia, và chúng ta sẽ tiếp tục thưởng thức màn trình diễn của họ trong một thời gian nữa." Ông nói thêm: "Robert Downey Jr là Iron Man, và ngay lúc này tôi không thể nghĩ đến ai khác cả. Chris Evans đã thể hiện Captain America như bất kỳ diễn viên nào từng thể hiện một nhân vật mang tính biểu tượng văn hóa như thế. Tôi nhớ lại Chris Reeve trong vai Superman, và tôi nghĩ Evans cũng vậy, tôi không thể nghĩ đến bất kì ai khác."

Fantastic Four sẽ không gia nhập Vũ trụ điện ảnh Marvel 3

Dĩ nhiên, Feige cũng nhận thức được rằng những nhân vật như Superman, Batman và James Bond đã được thủ vai bởi nhiều diễn viên khác nhau qua nhiều thập kỷ. "Có một tiền lệ trong những thương hiệu khác cho thấy rằng đó là điều có thể." ông thừa nhận. "Nhưng ngay lúc này, tôi không muốn nghĩ về nó và không cần nghĩ về nó."

Theo thanhnien.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang