Game of Thrones mùa thứ 7 sẽ mở rộng "quy mô và kích thước"

Iain Glen, diễn viên vào vai Jorah Mormont, cho biết người hâm mộ “Trò chơi Vương quyền” có thể mong chờ một Season mới rộng lớn hơn cả về kích thước và quy mô

Seri Game of Thrones (Trò chơi Vương quyền) sẽ quay lại trong năm 2017 này với Season 7 đang được đánh giá rất cao, một cú áp chót của seri. Các chi tiết về cốt truyện vẫn còn là ẩn số, nhưng Ian Glen, người vào vai Jorah Mormont, vừa hé lộ người hâm mộ có thể mong chờ một mùa vĩ đại hơn cả về quy mô và kích thước.

Game of Thrones mùa thứ 7 sẽ mở rộng quy mô và kích thước

“Tôi nghĩ quy mô và kích thước của mùa 7 sẽ lớn hơn nhiều, khi đoàn làm phim cảm thấy cần nhiều thời gian để ghi hình hơn.” Glen cho biết. Bảy chương của Season 7 được dự kiến sẽ hoàn tất vào giữa tháng 2, và có khả năng Season 7 sẽ công chiếu trong mùa hè này.

Game of Thrones mùa thứ 7 sẽ mở rộng quy mô và kích thước  2

Ngoài ra, Glen cũng cho biết anh chưa chắc chắn về số phận của nhân vật Mormont. “Tôi không biết, dĩ nhiên rồi, liệu tôi có phải là người cuối cùng không.” anh nói. “Tôi đang làm một việc kiểu như đếm đầu người vậy, nhưng tôi nghĩ chắc sẽ dưới 10 người nằm trong cốt truyện chính, và nó vốn đã như vậy trong mọi Season.” Cuối cùng, Glen tiết lộ Season 7 sẽ ra mắt khi người xem cảm thấy các sự kiện của seri đang tăng tốc về “end game”. Các nhân vật không có nhiều (hoặc chẳng có) cảnh phim nào cùng với nhau từ Season 1 đến 6 sẽ gặp nhau trong Season 7 này.

Game of Thrones mùa thứ 7 sẽ mở rộng quy mô và kích thước  3

Những người sáng tạo ra Game of Thrones, David BenioffD.B. Weiss đã nói về việc kết thúc seri sau Season 8. Mặc dù vậy, HBO hiện đang thảo luận về một spin-off. “Nó là một thế giới tuyệt vời, một tài sản có giá trị. Chúng tôi sẽ phát điên nếu ít nhất không khám phá ý tưởng của một kiểu gì đó đại loại như phần tiền truyện hay bất cứ cái gì bạn muốn gọi nó.” Giám đốc chương trình HBO, ông Casey Bloys cho biết. “Vậy nên chúng tôi đang nghĩ về nó, nói về nó, nhưng chưa có gì thật sự đáng lưu ý để báo cáo.”

Game of Thrones mùa thứ 7 sẽ mở rộng quy mô và kích thước  4

Theo Gamespot.com

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang