Kiếm hơn 3 tỉ đồng/năm nhờ khuôn mặt giống Tổng thống Obama

Sở hữu khuôn mặt giống Tổng thống Mỹ Barack Obama, một người đàn ông Trung Quốc kiếm được một triệu nhân dân tệ (gần 3,3 tỉ đồng)/năm nhờ đóng giả Người đàn ông quyền lực nhất nước Mỹ.

Trang tin China Radio International đưa tin Xiao Jiguo, 30 tuổi, ở tỉnh Tứ Xuyên có khuôn mặt giống Tổng thống Obama một cách đáng ngạc nhiên và điều này đã giúp anh đắt show tại các sự kiện giải trí.

Kết quả hình ảnh cho man look like obama

Jiguo vốn là nhân viên của một công ty bảo vệ ở tỉnh Quảng Đông Tháng 11.2008, Khi Obama đắc cử tổng thống, một người bạn của Jigou nói với anh rằng anh rất giống với Obama. Anh được truyền thông chú ý và bắt đầu được mời tham gia các sự kiện giải trí. Năm 2014, Jigou nắm bắt cơ hội đổi đời khi một chương trình giải trí truyền hình nổi tiếng mới anh tham gia. Anh đã nhận được sự tán thưởng nhiệt liệt của khán giả và từ đó anh ngày càng nổi tiếng.

Sau khi nhận nuôi một bé trai 2 tuổi ở Nigeria bị bỏ đói ở trên đường, một phụ nữ đã trở thành người truyền cảm hứng nhất về lòng nhân đạo do một tạp chí bình chọn.

Xiao Jiguo (trái) bắt chước điệu bộ chào giống Tổng thống Barack Obama. Ảnh chụp màn hình trang web của Daily mail

Xiao Jiguo (trái) bắt chước điệu bộ chào giống Tổng thống Barack Obama.ẢNH CHỤP MÀN HÌNH TRANG WEB CỦA DAILY MAIL

Jiguo bỏ việc và chuyển hẳn sang nghề nghiệp đóng giả Obama. Anh được trả khoảng 7.000 nhân dân tệ (23 triệu đồng VN) cho mỗi lần xuất hiện trong các chương trình và sự kiện giải trí.

Jigou cho biết trong năm qua, anh kiếm được gần một triệu nhân dân tệ nhờ đóng giả Obama. Anh nói anh đã xem rất nhiều video về Obama trên mạng Internet để bắt chước thật chuẩn kiểu cách, thần thái của ông. Jigou cũng học tiếng Anh để diễn vai Obama thuyết phục hơn.

Khi Obama sắp mãn hạn nhiệm kỳ tổng thống, nhu cầu thuê Jigou xuất hiện ở các sự kiện cũng giảm dần, khiến tương lai của anh trở nên bấp bênh.

Kết quả hình ảnh cho man look like obama

Anh nói: “Tôi nghĩ nghề đóng giả người khác không có thị trường lớn. Chỉ đơn giản đóng giả những người nổi tiếng là không đủ, vì vậy, tôi đang theo học các lớp diễn xuất và quay phim. Tôi muốn trở thành một diễn viên thực thụ”. Hiện Jiguo theo học ở Học viện Điện ảnh Bắc Kinh và vừa tham gia quay loạt show hài kịch mang tên “Khi Obama hẹn hò”.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang