Cùng nghe “Lạc Trôi” theo phong cách của Điện máy XANH

Gần đây, video clip “Lạc Trôi” của Sơn Tùng MTP đã có sức lan tỏa rất lớn trong giới trẻ Việt và “hướng ứng” theo clip này, Điện máy XANH cũng đã tung phiên bản “Lạc Trôi” của riêng mình.

Và đúng như tên gọi “Lạc Trôi”, một cô gái với màu xanh quen thuộc của Điện máy Xanh, đôi môi, mí mắt sơn màu vàng cũng rất quen thuộc với biểu tượng của Thế giới di động... Chưa hết, mái tóc của cô gái theo chuẩn của… Sơn Tùng và đặc biệt hơn cô gái đang ngồi trên củ lạc (đậu phộng) và trôi theo dòng nước.

Tuy nhiên, bài thổi sáo của cô gái không phải là bài “Lạc Trôi” mà đó là bài hát trong quảng cáo “Điện máy Xanh ú òa…” đang lan tỏa và được nhiều người chế ảnh, cover lại. Cùng xem và vui vẻ một chút nhé các bạn!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P3)

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P3)

Khi nhắc đến nhân vật phản diện, chúng ta thường nghĩ đến sự độc ác, nham hiểm. Song ít nghĩ rằng phản diện cũng có thể rất... đẹp, bằng chứng là thời gian gần đây các nhân vật phản diện ngày càng có nhiều fan hơn. Hãy cùng điểm qua những cái tên cực điển trai sau đây xem bạn có điêu đứng vì họ không nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang