Deadpool có thể có bạn trai trên màn ảnh

Ngôi sao Ryan Reynolds không ngại nếu gã sát thủ mồm mép, ưa bạo lực do anh thể hiện trên phim trở thành người lưỡng tính giống như ở nguyên tác truyện tranh.

Trong bộ phim Deadpool (2016) ra mắt dịp lễ Valentine 2016, Wade Wilson/Deadpool (Ryan Reynolds) và cô bạn gái Vanessa (Morena Baccarin) là đôi tình nhân đẹp và có cái kết viên mãn sau khi tác phẩm khép lại.

Song, ở nguyên tác truyện tranh của Marvel, Deadpool là siêu anh hùng đầu tiên có thiên hướng tình dục toàn tính luyến ái, tức mang ham muốn tình dục hoặc tình yêu lãng mạn với bất cứ ai mà không cần biết giới tính của đối phương.

Deadpool co the co ban trai tren man anh hinh anh 1
Có nhiều khoảnh khắc trong truyện tranh Marvel cho thấy Deadpool yêu cả đàn ông và phụ nữ. Ảnh: Marvel.

“Tình yêu trong suy nghĩ của Deadpool khác với của Batman hay bất kỳ ai khác”, Ryan Reynolds chia sẻ với tạp chí Variety. “Tôi nghĩ mình có thể thể hiện nhân vật giống như trong nguyên tác. Deadpool là một kẻ dị biệt từ ngoại hình cho tới suy nghĩ”.

Trên thực tế, các bộ phim siêu anh hùng của Hollywood thường tránh trực tiếp nhắc đến chuyện đồng tính giữa các nhân vật, bởi điều đó có thể khiến tác phẩm không được trình chiếu tại Trung Quốc - thị trường điện ảnh lớn thứ hai thế giới.

Ryan Reynolds khẳng định: “Chuyện đó không phải vấn đề đối với chúng tôi, bởi bộ phim Deadpool từng bị cấm chiếu tại Trung Quốc”. Trước đó, tác phẩm của hãng Fox không nhận được cái gật đầu từ chính quyền quốc gia tỷ dân vì phần nội dung và hình ảnh chứa đựng nhiều yếu tố bạo lực.

Nam diễn viên đang trong quá trình phát triển dự án Deadpool 2, tác phẩm điện ảnh dự kiến ra mắt vào đầu năm 2018. Song, khán giả có thể phải chờ lâu nữa mới được thấy nhân vật xuất hiện trên màn ảnh như người lưỡng tính giống ở truyện tranh.

Deadpool co the co ban trai tren man anh hinh anh 2
Ryan Reynolds đang trong quá trình phát triển dự án Deadpool 2 cùng hãng Fox. Ảnh: GQ.

“Chúng tôi cần phải hướng tới tương lai. Tình yêu giữa Deadpool và Vanessa là chủ đề chính của tập phim đầu tiên và nó cần được phát triển thêm nữa. Deadpool yêu Vanessa không phải bởi cô ấy là phụ nữ. Deadpool yêu Vanessa bởi đơn thuần lý do tình yêu mà thôi”, tài tử tiết lộ.

Trong khi đó, nhà biên kịch Rhett Reese của Deadpool thì úp mở: “Chúng ta không thiếu siêu anh hùng đồng tính trên các trang truyện. Tôi nghĩ đó là một điều thú vị và chuyện đó có thể được đưa lên màn ảnh trong tương lai không xa”.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang