Game thủ nữ tiêu hàng nghìn USD vào PUBG Mobile bị nghi là "chim mồi"

Khi dần "lấn sân" sang PUBG Mobile, nữ game thủ này cũng không làm mất đi hình ảnh nữ đại gia chịu chơi của mình khi liên tục mạnh tay đốt hàng nghìn đô vào đây.

Trong cộng đồng người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, Ryuu Trân Nữ từ lâu đã được biết đến là một nữ đại gia xinh đẹp nổi tiếng, lực chiến "khủng", cả một thời gian dài làm mưa làm gió trên BXH lực chiến liên server của tựa game này với vị trí ngôi vương. Và này, khi dần "lấn sân" sang trò chơi sinh tồn PUBG Mobile, nữ game thủ này cũng không làm mất đi hình ảnh nữ đại gia chịu chơi của mình khi liên tục mạnh tay đốt hàng nghìn đô vào đây khiến dân tình nhiều phen choáng váng. Điển hình như vừa mới ít ngày trước thôi, chỉ trong hai ngày 24 và 25/11, Ryuu Trân Nữ đã tiêu tổng cộng tới 4000 USD trên sóng stream của mình (mỗi lần stream là 2000 USD) chỉ với mục đích thử xem "được gì khi đốt tiền trong game PUBG".

Game thủ nữ tiêu hàng nghìn USD vào PUBG Mobile bị nghi là chim mồi - Ảnh 1.

Ryuu Trân Nữ từ lâu đã được biết đến là một nữ đại gia xinh đẹp.

Thế nhưng cũng vì độ chịu chơi của mình mà Ryuu Trân Nữ lại tiếp tục vướng phải không ít những lời ngờ vực cũng như khẳng định "Người của VNG chắc luôn, VNG vừa có bản quyền PUBG Mobile thì live nạp tiền quay đồ". Những nghi ngờ này đã xuất hiện ngay từ khi Ryuu Trân Nữ mới "chân ướt chân ráo" lấn sân sang stream PUBG Mobile và đã khiến cô nàng vô cùng bức xúc phải lên tiếng đáp trả trên trang facebook cá nhân của mình. Thế nhưng dù vậy vẫn không thể nào dập tắt hoàn toàn tất cả những ngờ vực đó.

Game thủ nữ tiêu hàng nghìn USD vào PUBG Mobile bị nghi là chim mồi - Ảnh 2.

Ryuu Trân Nữ bị nghi là người của VNG.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên Ryuu Trân Nữ bị nghi là người của VNG. Trước đó, khi nữ game thủ có cuộc rượt đuổi thần tốc và soán ngôi top 1 của Dương Hiểu Phàm trên BXH lực chiến VLTK Mobile, cô nàng cũng bị đông đảo những người chơi khác cho là "chim mồi" của VNG mới có thể lên lực chiến nhanh như gió như vậy. Sự việc lần đó cũng khiên Ryuu Trân Nữ vô cùng tự ái và phải làm hẳn một clip để phân trần. Thực tế thì ngoài PUBG, Ryuu Trân Nữ còn stream của Outlast và VLTK Mobile nữa.

Game thủ nữ tiêu hàng nghìn USD vào PUBG Mobile bị nghi là chim mồi - Ảnh 3.

Facebook của cô nàng đã có tới gần 56 nghìn lượt yêu thích.

Tuy mới chỉ bắt đầu tập tành stream, nhưng kênh stream trên facebook của cô nàng đã có tới gần 56 nghìn lượt yêu thích và mỗi buổi livestream cũng thu hút hàng nghìn lượt xem. Với vẻ ngoài xinh đẹp cùng giọng nói dễ thương, dễ hiểu khi Ryuu Trân Nữ không khó để có thể thu hút được lực lượng fan đông đảo theo dõi và ủng hộ cho mình!.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang