Ghostbuster 2016 phiên bản 4K Ultra HD, Blu-ray và DVD có tên gọi mới

Ghostbusters 2016 sẽ ra mắt bản 4K Ultra HD, Blu-ray và DVD vào cuối tháng 9 với tiêu đề bổ sung thêm dòng chữ "Answer The Call"

Ghostbusters 2016, phiên bản làm lại của bộ phim hành động hài rất được ưa thích Ghostbusters năm 1984, sẽ phát hành phiên bản 4k Ultra HD và gói Blu-ray 3D Combo Pack vào ngày 27 tháng 9 với tên gọi Ghostbusters: Answer The Call Extended Edition, bổ sung thêm 30 phút các cảnh quay. Một phiên bản Blu-ray sẽ ra mắt sau đó, ngày 11 tháng 10.

Ghostbuster 2016 phiên bản 4K Ultra HD, Blu-ray và DVD có tên gọi mới

Cũng trong ngày 11, bản The Theatrical Cut sẽ ra mắt dưới dạng DVD. Các nội dung bổ sung trong hai bản Ultra HD và Blu-ray bao gồm những cảnh hậu trường hài hước, 60 phút của các cảnh chuyển đổi, bình luận của nhà làm phim và 5 phim ngắn behind-the-scenes.

Ghostbuster 2016 phiên bản 4K Ultra HD, Blu-ray và DVD có tên gọi mới 2

Ghostbusters phiên bản nữ được chỉ đạo bởi đạo diễn Paul Feig và có sự tham gia của các diễn viên McCarthy, Kristen Wiig, Leslie Jones và Kate McKinnon. Phim ra rạp vào giữa tháng 7 và thu về 125 triệu đô trên toàn cầu, giúp phim lọt vào danh sách 10 phim tăng trưởng cao nhất ở Mỹ mùa hè năm nay. Tuy nhiên phim có thể khiến Sony lỗ mất 70 triệu đô-la, khiến cho việc quay phần tiếp theo sẽ được cân nhắc.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P1)

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P1)

Khi nhắc đến nhân vật phản diện, chúng ta thường nghĩ đến sự độc ác, nham hiểm. Song ít nghĩ rằng phản diện cũng có thể rất... đẹp, bằng chứng là thời gian gần đây các nhân vật phản diện ngày càng có nhiều fan hơn. Hãy cùng điểm qua những cái tên cực điển trai sau đây xem bạn có điêu đứng vì họ không nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang