Những lý do để Deathstroke trở thành đối thù đáng gờm trong phim của Batman (Phần 1)

Gã lính đánh thuê Deathstroke thật sự đủ "trình" để làm ác nhân chính trong phim riêng về Batman

Khi nhắc đến các ác nhân nổi tiếng trong vũ trụ DC, hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến Joker, Lex Luthor hoặc có thể là Darkseid. Có rất nhiều ác nhân lừng lẫy trong Vũ trụ DC, nhưng hầu hết đều chưa thật sự phổ biến. Deathstroke là một trong số đó, một ác nhân thật sự "khó nhằn" với siêu anh hùng nhưng lại không phải là một cái tên phổ biến. Lần đầu xuất hiện như một ác nhân trong Teen Titans, hắn đã sớm nổi lên thành một trong những ác nhân nguy hiểm nhất vũ trụ DC.

Những lý do để Deathstroke trở thành đối thù đáng gờm trong phim của Batman Phần 1

Trong đoạn video được nam diễn viên Ben Affleck đăng lên Facebook cá nhân, sự xuất hiện của Deathstroke đã trở thành lời dự báo cho vai ác nhân chính của hắn trong bộ phim riêng về Batman sắp tới. Vậy điều gì khiến Deathstroke có thể trở thành mối đe dọa đích thực với "Đấng Vô đối"?

Deathstroke là kẻ gian xảo

Những lý do để Deathstroke trở thành đối thù đáng gờm trong phim của Batman Phần 1  2

Là một lính đánh thuê, Deathstroke thực hiện các bản hợp đồng theo điều luật của riêng mình. Lần đầu xuất hiện trong Teen Titans năm 1980, Deathstroke được tổ chức ác quỷ HIVE thuê, nhưng hắn đòi trả tiền trước, và HIVE từ chối. Ngay khi hắn bỏ đi, tổ chức này nã súng vào hắn, nhưng Deathstroke dễ dàng né đạn và chứng minh hắn có đủ kỹ năng để được trả tiền ngay lập tức. Đây là loại nhân vật kẻ thù thú vị với Batman.

Deathstroke là một dạng Siêu chiến binh

Những lý do để Deathstroke trở thành đối thù đáng gờm trong phim của Batman Phần 1  3

Slade Wilson (Tên thật của Deathstroke) có kỹ năng điêu luyện trong mọi thứ hắn làm, nhưng hắn cũng có những lợi thế khác. Trong quân đội, hắn tình nguyện tham gia vào một thí nghiệm để tạo ra những Siêu chiến binh. Nhờ đó hắn có những sức mạnh vật lý được tăng cường bao gồm tăng cường sức mạnh, sức bền, tốc độ, phản xạ và sức chịu đựng. Hắn cũng có huyết thanh phục hồi giúp hắn hồi phục nhanh hơn người thường. Trí tuệ của hắn cũng được tăng cường với khả năng sử dụng tối đa 90% não bộ cùng một lúc, một thiên tài chiến thuật thật sự.

Deathstroke không hứng thú với "đấu sạch"

Những lý do để Deathstroke trở thành đối thù đáng gờm trong phim của Batman Phần 1  4

Ngoài khả năng chịu được một đòn tấn công năng lượng từ một người ngoài hành tinh vào thẳng ngực, Deathstroke còn biết cách "lộn cái bàn" trong một trận đánh. Khi hắn có nguy cơ bị đánh bại, hắn biết cách đặt người vô tội vào nguy hiểm để thu hút sự chú ý của các siêu anh hùng. Deathstroke sẽ làm mọi cách để hoàn thành nhiệm vụ và không ngại sử dụng người dân vô tội như "lá chắn" chống lại các siêu anh hùng "cao thượng". Mặc dù không rõ điều này có tác dụng với Batman không.

Deathstroke có thể khám phá ra bất kỳ bí mật nào

Những lý do để Deathstroke trở thành đối thù đáng gờm trong phim của Batman Phần 1  5

Sau khi đánh nhau với Teen Titans nhiều lần, Deathstroke đã tìm ra cách để thâm nhập vào nhóm này, từ đó khám phá ra toàn bộ bí mật của Teen Titans. Hắn gửi một anh hùng trẻ tuổi và hiểm ác vào nhóm với vai trò gián điệp, cô ấy nhanh chóng chiếm được cảm tình của cả đội và báo cáo toàn bộ bí mật nhân dạng của họ cho Wilson. Với thông tin này, hắn đã có lợi thế so với nhóm Titan và có thể sử dụng bất cứ lúc nào hắn cảm thấy phù hợp.

(Còn tiếp)

Theo Gamek.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang